Báo Gía Cửa Gỗ Công Nghiệp 2019

Báo Giá Cửa Gỗ Công Nghiệp 2019 Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mua

Báo giá cửa gỗ công nghiệp 2019 có gì khởi sắc hơn chính là điều mà đại bộ phận người tiêu dùng quan tâm trong thời gian qua. Vậy thì cửa gỗ công nghiệp trong năm 2019 này có giá như thế nào? Hãy cùng Xingfa Glass Việt Nam tham khảo về giá cả của một vài mẫu cửa gỗ công nghiệp của Huge.

cửa gỗ công nghiệp

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chịu nước Huge

1.  Báo giá cửa gỗ công nghiệp 2019

★  Cửa gỗ công nghiệp có nhiều mức giá khác nhau

Cửa gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm khác nhau, chính vì thế mà giá cả của từng loại sản phẩm này cũng không hoàn toàn giống nhau. Nguyên nhân dẫn đến sự khác nhau đó là:

  • Vật liệu cấu thành nên sản phẩm: Tùy thuộc vào những vật liệu khác nhau mà giá cửa gỗ công nghiệp cũng có sự khác nhau. Với những nguyên liệu cao cấp thì giá cửa sẽ đắt và ngược lại.
  • Mẫu mã khác nhau: Có loại cửa gỗ công nghiệp trơn, phẳng, nhưng cũng có những mẫu cửa công nghiệp được thiết kế với những chi tiết nổi với nhiều họa tiết khác nhau, cho nên giá thành cũng khác nhau.
  • Loại cửa gỗ công nghiệp: Có loại cửa gỗ công nghiệp thông thường, có loại chịu nước, có loại chống cháy, chính vì thế mà giá thành của mỗi loại cửa là khác nhau.
  • Nhà cung cấp: Mỗi một nhà cung cấp khác nhau sẽ đưa ra một mức giá cửa gỗ công nghiệp khác nhau vì nhu cầu lợi nhuận.

★   Giá cửa gỗ công nghiệp

–         Báo giá cửa gỗ công nghiệp Flatta

–         Báo giá cửa gỗ công nghiệp GRavo – khắc hình nghệ thuật

–         Báo giá cửa gỗ công nghiệp Lineart

cửa gỗ công nghiệp

Bảng báo giá cửa gỗ công nghiệp Lineart

Báo giá cửa gỗ công nghiệp

Bảng báo giá cửa gỗ công nghiệp Lineart

Lưu ý:

  • Báo giá trên chỉ là báo giá cửa chưa bao gồm phụ kiện .
  • Tùy vào giá vật liệu trên thị trường mà giá này có thể thay đổi tại thời điểm nạn mua.

2. Cách tính giá cửa gỗ công nghiệp

Để tránh tình trạng bị tính đội giá cao lên của các nhà cung cấp thì người sử dụng cũng nên tìm hiểu về cách tính giá cửa như sau:

  • Cách tính giá cánh cửa:

Giá cánh cửa = ( chiều rộng của ô chờ -75) x ( chiều cao của ô chờ -45) x đơn giá của cánh cửa.

  • Cách tính giá của khuôn cửa

Giá khuôn cửa = (chiều rộng ô chờ) x 2 + ( rộng ô chờ ) x đơn giá khuôn

  • Cách tính giá nẹp cửa gỗ:

Giá nẹp cửa gỗ = ((rộng ô chờ +120) x4+(cao ô chờ +60))x đơn giá nẹp

3. Những điều cần lưu ý khi kiểm tra báo giá cửa gỗ công nghiệp

Hiện nay vì mục đích thu được lợi nhuận trong kinh doanh mà có không ít các nhà cung cấp đã lợi dụng sự chủ quan của khách hàng để thay đổi công thức tính. Cách tính diện tích cửa không được rõ ràng nhằm trục lợi. Để lật tẩy những chiêu trò này của các nhà cung cấp các bạn cần phải lưu ý tới một số điều sau đây:

Tính diện tích cánh cửa theo diện tích ô chờ:

Nếu nhà cung cấp tính theo cách này thì các chủ đầu tư sẽ bị thiệt hại xấp xỉ 11% diện tích cánh cửa. Trường hợp này khá nhiều khách hàng mắc phải. Thông thường khi tính bóc tách chi tiết diện tích cửa thì diện tích phần cánh cửa thường nhỏ hơn so với diện tích của phần ô chờ, phần khung bao.

Ví dụ: 1 ô chờ của cửa gỗ thông thường có diện tích là 1.98m2, thì tương ứng diện tích cánh cửa chỉ là 1.78m2, như vậy nếu tính theo diện tích ô chờ thì khách hàng đã chịu thiệt hại mất 11% diện tích cánh cửa.

Trong khi đơn giá đã bao gồm cả chi phí lắp đặt, vận chuyển nhưng vãn cộng thêm chi phí lắp đặt, vận chuyển:

Hầu hết đơn giá bán lẻ cửa gỗ Huge là đơn giá đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt. Vì thế việc các đơn vị cung cấp công thêm tiền chi phí lắp đặt tại nội thành với mức giá 250.000 vnđ là sai quy định của Huge. Nếu khách hàng không để ý là đã vô tình để mất thêm 5% chi phí nữa vào túi những nhà cung cấp.

–  Không nên quá tin tưởng vào các chiêu trò chào giá chiết khấu cao:

Với chiêu trò tính diện tích cửa theo diện tích ô chờ và tính thêm chi phí lắp đặt thì các nhà cung cấp đã trục lợi được 16% chi phí của một bộ cửa, từ đó tung ra chiêu trò chiết khấu cao tới 15% nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên đó là một cách làm không mang lợi ích thực sự đến cho khách hàng, nói chính xác là một chiêu thức lừa đảo trong khi đó thực tế khách hàng vẫn phải bỏ ra một số tiền cao hơn so với chi phí thực tế là 1% mà vẫn nghĩ mình mua được cửa với giá rẻ.

Shworoom cửa gỗ công nghiệp

Khách hàng ký kết hợp đồng tại Showroom

Báo giá cửa gỗ công nghiệp 2019 của cửa gỗ công nghiệp Huge cũng không có mấy sự thay đổi, tuy nhiên khi tìm hiểu về báo giá công nghiệp của các đơn vị cung cấp thì khách hàng cần phải chú ý đến những tiêu chí và cách tính diện tích của để không bị mắc bẫy của những đơn vị kinh doanh thiếu chuyên nghiệp và thiếu uy tín. Để chắc chắn không bị mắc bẫy của các nhà cung cấp thì bạn nên tìm mua cửa tại đơn vị cung cấp cửa gỗ công nghiệp huge uy tín như Công ty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam.

 Tham khảo thêm: Cửa gỗ chịu nước

Bài viết liên quan

XINGFA GLASS VIỆT NAM JSC

Nhà cung cấp tổng thể các giải pháp về cửa. Chuyên sản xuất -thi công lắp đặt các hệ cửa nhôm xingfa nhập khẩu – hệ cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt, cửa cuốn Austdoor cửa gỗ huge, cửa gỗ TotaX chịu nước, kính cường lực, nhôm roto, nhôm hopo nhập khẩu đồng bộ cao cấp thế hệ mới chính hãng tại Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0979 672 960

Contact Me on Zalo