Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng

Báo Giá Cửa NHôm Xingfa Chính Hãng Giá Rẻ Mới Nhất 2019

Cửa nhôm Xingfa chính hãng là như thế nào? Báo giá cửa nhôm Xingfa chính hãng có gì mới? Hãy cùng tìm hiểu với Xingfa Glass Việt Nam.

Báo giá cửa nhôm Xingfa chính hãng có nhiều mức giá khác nhau và sự khác nhau đó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Và những yếu tố là gì? Trước hết bạn cần hiểu về sản phẩm cửa nhôm Xingfa là gì?

1.     Cửa nhôm Xingfa chính hãng là cửa nhôm gì?

1.1. Cửa nhôm Xingfa chính hãng

Cửa nhôm Xingfa chính hãng là một sản phẩm cửa nhôm cao cấp có phần khuôn bao và phần khung cánh được làm toàn bộ từ nhôm Xingfa nhập khẩu cao cấp từ nhà máy đùn nhôm tại Quảng Đông, Trung Quốc.

Nhôm Xingfa chính hãng được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất nhôm Quảng Đông có cấu tạo gồm nhiều khoang trống với các đường gân gia cường được bố trí một cách hợp lý dọc thân nhôm đem đến sự cứng cáp, vững chắc cho sản phẩm mà nó cấu thành.

Nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng có nhiều hệ khác nhau: hệ nhôm 55, 63. 93, 140. Nhôm Xingfa chính hãng có 5 màu cơ bản: Trắng sứ, vân gỗ, ghi sần, nâu cafe, đen.

Cua nhom xingfa

Cửa đi mở trượt 6 cánh hệ 3 ray nhôm xingfa màu ghi

1.2. Cấu tạo của cửa nhôm Xingfa chính hãng

 • Thanh profile: Cửa nhôm Xingfa chính hãng có phần khuôn bao, khung cánh được làm từ nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông. Các loại nhôm thường được sử dụng để làm cửa là nhôm hệ 55 và nhôm hệ 93.
 • Độ dày của thanh nhôm: từ 1.4mm đến 2.0mm.
 • Kính: Cửa nhôm Xingfa cao cấp sử dụng kính cao cấp mang thương hiệu Hải Long với phần phôi kính Việt Nhật có độ an toàn cao. Kính có độ dày 6.38mm.
 • Phụ kiện: Cửa nhôm Xingfa chính hãng sử dụng toàn bộ phụ kiện cửa được nhập khẩu đồng bộ của KinLong.
 • Gioăng: Cửa sử dụng hệ gioăng kép kín khít tuyệt đối.
 • Ngoài ra thì cửa còn sử dụng ke chống vênh tiêu chuẩn, keo tiêu chuẩn có chất lượng cao.

1.3. Các loại cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa chính hãng có rất nhiều cách phân chia và có nhiều loại cửa khác nhau:

 • Nếu phân theo loại cửa thì có: cửa đi nhôm Xingfa, cửa sổ nhôm Xingfa, vách kính nhôm Xingfa.
 • Nếu phân theo màu sắc thì có 5 loại cửa tương ứng với 5 màu cơ bản của nhôm Xingfa: có cửa xingfa màu trắng sứ, cửa nhôm Xingfa màu đen, cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ. cửa nhôm Xingfa màu cafe, cửa nhôm Xingfa ghi.
 • Nếu phân theo số lượng cánh thì có các loại cửa: Cửa nhôm Xingfa 1 cánh, cửa nhôm Xingfa 2 cánh, cửa nhôm xingfa 3 cánh, cửa nhôm Xingfa 4 cánh, cửa nhôm Xingfa 6 cánh, cửa nhôm Xingfa 8 cánh…
 • Nếu phân theo cách mở cửa thì có: Cửa nhôm Xingfa mở hất, cửa nhôm Xingfa mở lùa, cửa nhôm Xingfa mở quay, cửa đi nhôm Xingfa kiểu mở xếp trượt
cua nhom xingfa

Cửa nhôm Xinga uốn vòm nhôm xingfa hệ 55

2.     Báo giá cửa nhôm Xingfa chính hãng

2.1. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa có rất nhiều giá khác nhau. Nguyên nhân dẫn đến sự khác nhau đó là:

 • Các đơn vị phân phối sản phẩm khác nhau: Mỗi một nhà cung cấp khác nhau đều muốn kiếm về cho mình một nguồn lợi nhuận đáng kể. Chính vì thế mà giá cửa cửa nhôm Xingfa từ các nhà cung cấp khác nhau thường có giá khác nhau.
 • Quá trình vận chuyển: Nhôm Xingfa được nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc, chính vì thế mà khi về Việt Nam giá nhôm sẽ có sự khác nhau giữa các vùng miền. Thường thì những khu vực gần với Quảng Đông thì giá cửa nhôm Xingfa sẽ thấp hơn do phải chịu mức vận chuyển ngắn hơn và ngược lại.
 • Tỷ giá ngoại tệ: Do ảnh hưởng của tỷ giá ngoại tệ của đồng nhân dân tệ, cho nên giá của sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng cũng có sự thay đổi tùy vào từng thời điểm.
 • Các loại cửa khác nhau: Cửa nhôm Xingfa được chia ra nhiều loại khác nhau với những vị trí lắp đặt và độ khó khác nhau, cho nên giá cửa nhôm cũng có sự khác nhau.

2.2. Bảng giá cửa nhôm Xingfa chính hãng

TTHỆ CỬAMÔ TẢ SẢN PHẨMĐƠN GIÁ
1Báo giá cửa đi nhôm xingfa kiểu mở trượt/lùaNhôm Xingfa vân gỗ nhập khẩu cao cấp hệ 931.780.000
2Báo giá cửa điNhôm thanh định hình Xingfa cao cấp hệ 551.850.000
3Báo giá cửa đi  kiểu mở xếp trượtNhôm thanh định hình Xingfa vân gỗ cao cấp hệ 551.890.000
4Vách kính cố địnhNhôm Xingfa nhập khẩu hệ 55, 931.300.000
5Báo giá cửa sổ  nhôm xingfaNhôm Xingfa nhập khẩu hệ 931.750.000

Lưu ý:

 • Báo giá cửa nhôm Xingfa ở trên không bao gồm thuế VAT 10%
 • Báo giá đã bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt và bảo hành tại nội thành Hà Nội. Nếu vận chuyển ra các huyện ngoại thành và các tỉnh khác sẽ tính thêm phí vận chuyển.
 • Báo giá chỉ đúng với thời điểm hiện tại, vì thế để biết báo giá chính xác nhất hãy liên hệ với trực tiếp với Công ty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam theo số điện thoại: 024.6253 9923 Mobile: 0979 672 960. Hoặc truy cấp vào website Xingfagroup.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cửa nhôm kính có chất lượng tốt nhất và giá thành ưu đãi.

Trên đây là phần báo giá cửa nhôm Xingfa chính hãng chi tiết mới nhất năm 2019. Căn cứ vào mức giá trên người tiêu dùng hãy cân nhắckỹ lưỡng và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình.

Tham khảo thêm: Gía nhôm xingfa tem đỏ

Bài viết liên quan

XINGFA GLASS VIỆT NAM JSC

Nhà cung cấp tổng thể các giải pháp về cửa. Chuyên sản xuất -thi công lắp đặt các hệ cửa nhôm xingfa nhập khẩu – hệ cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt, cửa cuốn Austdoor cửa gỗ huge, cửa gỗ TotaX chịu nước, kính cường lực, nhôm roto, nhôm hopo nhập khẩu đồng bộ cao cấp thế hệ mới chính hãng tại Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0979 672 960

Contact Me on Zalo