Cảnh Báo Cửa Nhôm XINGFA Giá Rẻ !

Thị trường cung cấp cửa nhôm Xingfa hiện nay quá nhiều thông tin thật giả lẫn lộn. Khách hàng có thể tìm thấy hàng trăm đơn vị quảng cáo cung cấp, sản xuất cửa nhôm xingfa tại Hà Nội. Tuy nhiên, đâu là các đơn vị hay Công ty thực sự có năng lực chuyên môn. Và là đơn vị trực tiếp sản xuất cửa nhôm xingfa chính hãng tại Hà Nội ? Nhôm Xingfa Nhái và chính hãng ra sao, giá bán cửa nhôm Xingfa chính hãng  là bao nhiêu  không phải đơn thuần ai cũng dễ nhận biết. Để tránh gặp rủi do quý khách hàng hãy cẩn trọng và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định lựa chọn nhà cung cấp cửa nhôm Xingfa chính hãng cho công trình nhà mình.

CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ ? HAY LÀ GIẢ NHÁI ?

DÙNG TIỆN THẬT, MUA HÀNG GIẢ. HÃY CẨN TRỌNG VÀ CÂN NHẮC.

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều các đơn vị, cá nhân, công ty nhỏ lẻ, các công ty bán thương mại đang quảng cáo, báo giá bán “CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ ”. Thậm chí giá còn siêu rẻ giá từ 1.300.000 -1.450.000 (VNĐ/m2). Nhưng thực chất các sản phẩm cửa nhôm XINGFA của các đơn vị này đều không đảm bảo đúng quy chuẩn chất lượng, kỹ thuật cụ thể: Dùng Profile nhôm XINGFA nhái giả dán tem, phụ kiện KinLong hàng Fake kém chất lượng, Sản phẩm cửa sản xuất thủ công,rất thô sơ, sản xuất sai kỹ thuật quy chuẩn, bớt xén vật tư, dùng keo, silicone, các loại ke, Zoăng, vít…toàn là hàng kém chất lượng rẻ tiền. Tất cả nhằm mục đích giảm giá thành sản phẩm để dễ bán hàng và tăng lợi nhuận. Qúy khách hàng cần hết sức chú ý, cẩn trọng, tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định để tránh hậu quả đáng tiếc khi mua phải sản phẩm cửa nhôm XINGFA của các đơn vị này.

CÁC YẾU TỐ ĐỂ CÁC ĐƠN VỊ NÀY CHÀO BÁN CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ.

 • Sử dụng profile Nhôm XINGFA nhái, giả, kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Hệ thống  nhà xưởng dây truyền máy móc thô sơ, đơn giản, không đầy đủ, chủ yếu làm thủ công nên sản phẩm không đạt tiêu chuẩn, chất lượng theo yêu cầu.
 • Sử dụng toàn bộ phụ kiện KinLong hàng nhái giả, hàng FAKE kém chất lượng.
 • Sử dụng các loại kính dán an toàn gia công thủ công không phải Việt Nhật Hải Long đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Sử dụng các loại keo ép góc, foram, silicone rẻ tiền như GP, SOLAR, TEABON, XBON.
 • Sử dụng các loại vật tư phụ Zoăng, vít, ke kém chất lượng không đảm bảo, nhanh bị oxy hóa, rỉ sét, hỏng.
 • Không có đội ngũ kỹ thuật có trình độ tay nghề cao, không được đào tạo chuyên sâu, ít kinh nghiệm trong sản xuất, thi công.
 • Hay sử dụng thợ thuê khoán nhân công thời vụ, đội thợ này thường làm nhanh lấy khối lượng đẫn đến làm ẩu, sản phẩm kém chất lượng.
 • Dịch vụ bảo hành sau bán hàng yếu kém, không chủ động, không chuyên nghiệp. Thậm chí còn không có bảo hành sau bán hàng.
 • Chỉ quan tâm đến giá trị về kinh tế và lợi nhuận trước mắt. không có tư duy đúng đắn về chất lượng, uy tín, giá trị thương hiệu sản phẩm, quyền lợi của khách hàng.

HÌNH ẢNH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ CỦA CÁC ĐƠN VỊ GIA CÔNG NHỎ LẺ KHÔNG ĐẠT TIÊU CHUẨN.

Kỹ thuật ép góc cửa nhôm Xingfa không đạt tiêu chuẩn chất lượng

Kỹ thuật ép góc cửa nhôm Xingfa không đạt tiêu chuẩn chất lượng

Mẫu cửa nhôm Xingfa dùng ke nhảy sai tiêu chuẩn kỹ thuật của Xingfa

Mẫu cửa nhôm Xingfa dùng ke nhảy sai tiêu chuẩn kỹ thuật của Xingfa

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ các đơn vị gia công đang Sản xuất

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ các đơn vị gia công đang Sản xuất

Loại ke chống vênh bề mặt cửa nhôm không đạt tiêu chuẩn đang được các đơn vị gia công sửa dụng trong sản xuất hiện nay

Loại ke chống vênh bề mặt cửa nhôm không đạt tiêu chuẩn đang được các đơn vị gia công sửa dụng trong sản xuất hiện nay

Phụ kiện KinLong hàng nhái, Fake kém chất lượng

Phụ kiện KinLong hàng nhái, Fake kém chất lượng

Cửa nhôm xingfa

Kỹ thuật sản xuất, thi công cửa nhôm Xingfa không đạt tiêu chuẩn chất lượng

Đặc biệt nghiêm trọng hơn hiện nay đang có rất nhiều các đơn vị bán hàng thương mại trung gian đang kết hợp với các xưởng gia công sản xuất thuê khoán vì lợi nhuận và để cạnh tranh với các đơn vị thi công trực tiếp còn sử dụng cả thủ đoạn dùng nhôm Xingfa kém chất lượng sau đó dán tem Xingfa để trục lợi bất chính. Điều này là hết sức nguy hiểm bởi thiệt hại do các vấn đề này gây ra là rất nghiêm trọng.

Thanh Profile nhôm nhái giả dán tem các xưởng gia công thuê đang sử dụng tràn lan hiện nay

Thanh Profile nhôm nhái giả dán tem các xưởng gia công thuê đang sử dụng tràn lan hiện nay

Video Thực Tế Về Nhôm XINGFA Giả

CÁC HẬU QUẢ VÀ RỦI DO KHI MUA CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ QUA CÁC ĐƠN VỊ / CÔNG TY BÁN HÀNG THƯƠNG MẠI

 • Qúy khách hàng luôn mua cửa nhôm XINGFA với giá cao hơn giá thị trường. Do đã qua khâu trung gian mất khoảng 10% đến 15% lợi nhuận cho các xưởng gia công, các nhà máy sản xuất trực tiếp.
 • Các đơn vị công ty này chỉ chiết khấu tối đa cho khách hàng từ 3 đến 5%. Chiết khấu cao hơn sẽ không còn lợi nhuận sau bán hàng.
 • Nếu mua với giá rẻ hoặc thấp hơn thì chất lượng cửa rất kém vì thuê các xưởng nhỏ lẻ sản xuất, gia công. Sau đó thuê khoán nhân công lắp đặt giá rẻ để cạnh tranh trực tiếp với các công ty sản xuất, thi công trực tiếp.
 • Để cạnh tranh thực sự thì luôn dùng nhôm XINGFA nhái giả dán tem, phụ kiện KinLong hàng FAKE, sản xuất bớt xén vật liệu để giảm giá thành trong sản xuất.
 • Thuê khoán các xưởng nhỏ lẻ gia công dùng nhôm Xingfa kém chất lượng sau đó dán tem Xingfa để cạnh tranh về giá, bán cửa nhôm Xingfa giá rẻ để trục lợi bất chính.
 • Thuê khoán nhân công lắp đặt, đội khoán luôn làm nhanh để lấy khối lượng tránh bị lạm nhân công, dẫn đến làm ẩu, làm sản phẩm kém chất lượng không đạt tiêu chuẩn.
 • Dịch vụ sau bán hàng, bảo hành không chủ động hoặc không có do đội khoán làm rất nhiều đơn vị khác nhau không thể chủ động.
Sản phẩm cửa nhôm Xingfa giá rẻ của các đơn vị thương mại đang thuê khoán gia công sản xuất

Sản phẩm cửa nhôm Xingfa giá rẻ của các đơn vị thương mại đang thuê khoán gia công sản xuất

Mẫu cửa nhômSản phẩm cửa nhôm Xingfa giá rẻ, với một chất lượng sản phẩm không thể rẻ hơn nữa

Sản phẩm cửa nhôm Xingfa giá rẻ, với một chất lượng sản phẩm không thể rẻ hơn được nữa

VTV – Cảnh Báo Tình Trạng Nhôm XINGFA Giả Nhái Trên Thị Trường

KẾT LUẬN CHUNG:

 • CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ LÀ: DÙNG TIỀN THẬT MUA HÀNG NHÁI GIẢ
 • KẾT QUẢ: TIỀN MẤT, TÂM LÝ RẤT HOANG MANG, BỰC BỘI.

QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI NHẤT

HÃY ĐẾN VỚI XINGFA GLASS VIỆT NAM

XINGFA GLASS – Nhà cung cấp, thi công các sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng tại Việt  Nam. Đến với Xingfa Glass quyền lợi và chữ tín của quý khách hàng luôn luôn là giá trị cốt lõi lớn nhất mà chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng. Xingfa Glass đến với khách hàng bằng chữ “TÂM” và Giữ khách hàng bằng chữ “TÍN”. Bởi Xingfa Glass tự hào luôn luôn có sự khác biệt với các đơn vị khác cụ thể như sau:

 1. Xingfa Glass Việt Nam luôn luôn cam kết mang lại quyền lợi cho quý khách hàng tối đa nhất, giá thành tốt nhất. Luôn đi kèm chất lượng sản phẩm chính hãng đồng bộ tuyệt đối. Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.
 2. Xingfa Glass Việt Nam là nhà cung cấp, chuyên sản xuất cửa nhôm xingfa tại Hà Nội. XingFa Glass là cung cấp  thi công trực tiếp, lắp đặt các hệ cửa nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông chính hãng 100%. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ hợp đồng, hóa đơn chứng từ CO, CQ chứng nhận nguồn gốc nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng, phụ kiện KinLong Nhập khẩu chính hãng.
 3. Sử dụng Profile nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng 100% Quảng Đông. Có đầy đủ mã code QR, chúng từ CO, CQ để truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
 4. Sử dụng hệ phụ kiện cao cấp đồng bộ KINLONG nhập khẩu 100% chính hãng. Có đầy đủ chứng từ CO, CQ bảo hành đổi mới 02 năm chính hãng.
 5. Sử dụng keo đặc chủng keo Foram Eurowindow, keo silicone Dowcorning độ bền gấp 15 lần so với các loại keo thông thường, giá rẻ trên thị trường đang dùng.
 6. Sử dụng keo ép góc đặc chủng PU-88 Nhập khẩu  đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 7. Sử dụng 100% nguyên liệu kính Việt Nhật. các loại kính của công ty TNHH SX Và thương mại Hải Long. Thương hiệu kính số 1 Việt Nam đạt tiêu chuẩn Quốc Tế
 8. Sử dụng các loại ke ép góc  nhập khẩu theo tiêu chuẩn của XINGFA .
 9. Sử dụng các loại ốc vít, ke định vị mặt phẳng băng INOX  siêu bền, chống han gỉ khác hẳn với các loại vít, ke thông thường đang dùng trên thị trường.
 10. Có hệ thống nhà máy sản xuất với dây truyền máy móc tự động CNC, hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO- 9001- 2008.
 11. Có đội ngũ công nhân kỹ thuật có chuyên môn cao, chuyên sâu, giầu kinh nghiệm, đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp
 12. Xingfa Glass đã thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng hàng nghàn công trình thực tế : Biệt thự, nhà phố, khách sạn, nhà liền kề ….
 13. Qúy khách hàng qua trực tiếp Showroom trưng bày giới thiệu sản phẩm để tham quan, trải nghiệm các sản phẩm cửa nhôm XINGFA nhập khẩu Quảng Đông 100% chính hãng.
 14. Xingfa Glass luôn luôn ưu đãi khi qúy khách hàng, chiết khấu từ 5% đến 10%  khi quý khách hàng ký kết hợp đồng trực tiếp tại Showroom Xingfa Glass Việt Nam.
 15. Xingfa Glass luôn ứng dụng các công nghệ mới nhất, ưu Việt nhất trong gia công sản xuất tạo nên những bộ cửa nhôm Xingfa đẹp nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

ĐẾN VỚI XINGFA GLASS.,JSC CHỈ CÓ HÀNG CHÍNH HÃNG

Xingfa Glass chỉ sử dụng Profile nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng

Xingfa Glass chỉ sử dụng Profile nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng

Phụ Kiện KINLONG đồng bộ nhập khẩu chính hãng

Phụ Kiện KINLONG đồng bộ nhập khẩu chính hãng

Vật tư phụ chất lPhụ Kiện KINLONG đồng bộ nhập khẩu chính hãngượng tốt nhất keo Dowconing nhập khẩu

Xingfa Glass luôn sử dụng vật tư phụ có chất lượng tốt nhất  trên thị trường hiện nay keo Dowconing nhập khẩu

Xingfa Glass luôn sử dụng vật tư phụ tiêu chẩn chất lượng trong sản xuất thi công từ chi tiết nhỏ nhất

Xingfa Glass luôn sử dụng vật tư phụ tiêu chẩn chất lượng trong sản xuất thi công từ chi tiết nhỏ nhất

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG

Nhà máy sản xuất Cửa Nhôm Xingfa chính hãng – Xingfa Glass Việt Nam. Với nhà máy hiện đại đầy đủ tất cả các hệ thống máy móc thiết bị của các hãng máy móc nổi tiếng thế giới như Royan, Packer, Decasima, Saike… Nhập khẩu của Thổ Nhĩ Kỳ..

XINGFA GLASS JSC – TỰ TIN LÀ NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA XINGFA ĐẠT CHUẨN VÀ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Xingfa Glass luôn luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất về tiêu chuẩn kỹ thuật trong việc sản xuất gia công lắp ghép hoàn thiện cửa nhôm Xingfa. Kết hợp với đội ngũ Kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên sâu, chuyên nghiệp, luôn biết làm chủ và ứng dụng tốt công nghệ thời kỳ 4.0.

Đội ngũ kỹ thuật rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành máy móc sản xuất gia công cửa nhôm Xingfa theo tiêu chuẩn quốc tế. Với tâm huyết  và chữ “Tâm”làm nghề, chúng tôi luôn luôn tạo ra những sản phẩm cửa nhôm Xingfa chất lượng nhất, đẹp nhất đảm bảo mọi yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất để mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng, sự yên tâm về dịch vụ và trao trọn niềm tin cho  chúng tôi .

Xingfa Glass chúng tôi luôn coi chữ tín quý hơn vàng, là kim chỉ nam cho mọi hành động của toàn thể công ty.

Kỹ thuật ép góc cửa nhôm XINGFA sử dụng công nghệ ép góc 3 dao mới nhất hiện nay đạt chuẩn Quốc Tế

Kỹ thuật ép góc cửa nhôm XINGFA sử dụng công nghệ ép góc 3 dao mới nhất hiện nay đạt chuẩn Quốc Tế

Chất lượng cửa nhôm Xingfa ép góc đạt chuẩn 100% bằng máy cắt tự động CNC kết hợp với công nghệ ép 3 Dao

Chất lượng cửa nhôm Xingfa ép góc đạt chuẩn 100% bằng máy cắt tự động CNC kết hợp với công nghệ ép 3 Dao tiên tiến nhất

Kỹ thuật phay ghép đố cửa nhôm Xingfa với độ chính xác 100% bằng máy phay đố tự động CNC

Kỹ thuật phay ghép đố cửa nhôm Xingfa với độ chính xác 100% bằng máy phay đố tự động CNC

Kỹ thuật dập hệ thống khóa đạt độ chính xác chuẩn 100% bằng máy dập chuyên dụng

Kỹ thuật dập hệ thống khóa đạt độ chính xác chuẩn 100% bằng máy dập chuyên dụng đa năng công nghệ mới nhất hiện nay

Trân trọng kính mời Quý khách hàng qua Showroom XINGFA duy nhất của chúng tôi tại Hà Nội.

 • Để trực tiếp tham quan, trải nghiệm, được tư vấn trực tiếp các sản phẩm cửa nhôm xingfa chính hãng.
 • Trực tiếp đánh giá chất lượng sản phẩm cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng của XINGFA GLASS.JSC

bao giá cửa nhôm xingfa

Bài viết liên quan

XINGFA GLASS VIỆT NAM JSC

Nhà cung cấp tổng thể các giải pháp về cửa. Chuyên sản xuất -thi công lắp đặt các hệ cửa nhôm xingfa nhập khẩu – hệ cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt, cửa cuốn Austdoor cửa gỗ huge, cửa gỗ TotaX chịu nước, kính cường lực, nhôm roto, nhôm hopo nhập khẩu đồng bộ cao cấp thế hệ mới chính hãng tại Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0979 672 960

Contact Me on Zalo