Báo Giá Cửa Gỗ Công Nghiệp

Chi tiết báo giá cửa gỗ công nghiệp cao cấp. Báo giá cửa gỗ Huge chính hãng Tập đoàn Austdoor. Cửa gỗ công nghiệp chịu nước 100%. Cửa gỗ cao cấp thông phòng dành cho các căn hộ hiện đại.

Xingfa Glass là đơn vị chuyên thiết kế thi công các hệ cửa Austdoor. Là đơn vị phân phối cửa gỗ Huge chính hãng của Tập đoàn Austdoor.

Báo Giá Cửa Gỗ Công Nghiệp Tại Hà Nội

Dưới đây Xingfa Glass đề xuất một số loại sản phẩm cửa gỗ công nghiệp Huge – Austdoor để Quý vị tham khảo. Mọi thông tin chi tiết mời Quý vị ghé thăm Showroom Cty Xingfa Glass để được trực tiếp xem sản phẩm và được tư vấn đầy đủ nhất. Hoặc Quý vị gọi tới Hotline để chuyên gia của chúng tôi tư vấn !

Giới thiệu sơ qua về cửa gỗ công nghiệp – Cửa gỗ Austdoor

Cửa gỗ công nghiệp được chia làm 2 dòng chính. Chi tiết giới thiệu về: cửa gỗ HUGEcửa gỗ công nghiệp chịu nước 100%.

 1. Cửa gỗ công nghiệp truyền thống:
  Cửa gỗ MDF, cửa gỗ HDF, cửa gỗ MFC, gỗ ghép thanh kết hợp với các loại bề mặt như: Veneer, laminnate, melamine
 2. Cửa gỗ công nghiệp thế hệ mới:
  Cửa gỗ Duratek, cửa gỗ Solitek, cửa gỗ Skitek, cửa gỗ lamitek. Cửa gỗ Duratek chịu nước 100% là một lựa chọn thông minh cho bạn với chi phí đầu tư hợp lý. Quý vị vẫn có một bộ cửa gỗ thẩm mỹ và bền vững.
  Cửa gỗ công nghiệp Duratek là hệ cửa sử dụng vật liệu mới Durawood. Gồm bột gỗ trồng tự nhiên siêu mịn pha trộn với PVC và các phụ gia tăng cứng. Có khả năng chống lão hóa, chống co ngót, chống nước, không bắt lửa… Bề mặt cửa gỗ Duratek được hoàn thiện bằng công nghệ hút chân không tiên tiến. Giúp cho lớp Film vân gỗ liên kết hoàn hảo. Cửa gỗ Duratek chịu nước tuyệt đối. Không cong vênh, mối mọt, nấm mốc, không bắt lửa,. Khắc phục hoàn toàn các điểm yếu của cửa gỗ tự nhiên và các loại cửa gỗ công nghiệp công nghệ cũ.

Cách tính giá cửa gỗ công nghiệp Huge

 1. Cánh cửa = ( Hô chờ – 45mm) x (W ô chờ – 75mm) x m2 cánh cửa
 2. Khuôn cửa = [( Hô chờ x 2) + W ô chờ] x md khuôn
 3. Nẹp khuôn cửa = [( H ô chờ +60)x4)+(W ô chờ+120)x2)] x md nẹp
 4. Bản lề, khóa, chốt chặn…. Theo bảng giá phụ kiện
 5. Thành tiền bộ cửa = Cánh cửa + Khuôn cửa + Nẹp + Phụ kiện

Báo Giá Cửa Gỗ Công Nghiệp DURATEK GRAVO

Đây là hình ảnh chi tiết thông số kỹ thuật và báo giá cửa gỗ công nghiệp Huge Austdoor. Với dòng cửa gỗ Duratek Gravo.

Cửa gỗ Duratek khắc phục được hoàn toàn các điểm yếu của cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp hiện tại.

Với cửa gỗ Duratek – Bạn sẽ có một bộ cửa gỗ chịu nước tuyệt đối, không cong vênh, mối mọt, nấm mốc, không bắt lửa, hoàn toàn không độc hại và có độ bền vượt thời gian.

Báo Giá Cửa Gỗ Công Nghiệp DURATEK FLATTA

Chi tiết hình ảnh & báo giá cửa gỗ công nghiệp Duratek Flatta – Dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước 100%.

Báo Giá Cửa Gỗ Công Nghiệp DURATEK LINE ART

Báo giá cửa gỗ công nghiệp Duratek Line Art – Dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước 100%.

Báo Giá Cửa Gỗ Công Nghiệp SOLITEK

Cửa gỗ Solitek – Với công nghệ Solitek. Gỗ tự nhiên được lựa chọn nghiêm ngặt. Ghép nhiều lớp và xử lý tẩm sấy bằng dây chuyền công nghệ hiện đại giúp cho cánh cửa hạn chế tối đa cong vênh, co ngót hoặc nứt nẻ – cánh cửa của bạn sẽ luôn vận hành êm ái & bền bỉ. Bề mặt hoàn thiện bởi 4 lớp sơn lót UV và 3 lớp phủ PU nên cửa gỗ Solitek có khả năng chống trầy xước tốt và có độ bền màu cao.

Báo giá cửa gỗ công nghiệp – Chi tiết đơn giá cửa gỗ Solitek

Vân và màu sắc tự nhiên của gỗ được tự do thể hiện vẻ đẹp của mình trên hàng loạt các thiết kế của cửa gỗ Solitek. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một bộ cửa mang phong cách hiện đại hay cổ điển, sang trọng hay nghệ thuật.

Báo Giá Cửa Gỗ Công Nghiệp SKITEK – VENEER

Cửa gỗ công nghiệp Skitek – Một dòng sản phẩm của cửa gỗ Huge cao cấp Austdoor. Sản phẩm còn thường được gọi : Cửa gỗ công nghiệp Veneer

Cửa gỗ công nghệ Skitek: Bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên tạo ra một khung xương cứng vững cho cánh cửa, lõi Honeycomb tăng cứng ép dán tấm Veneer bề mặt và sơn PU 3 lớp hoàn thiện . Tạo ra cánh cửa có hình dạng và màu sắc của gỗ tự nhiên.

Với đường pano đa dạng. Màu sắc của gỗ tự nhiên giúp cánh cửa Skitek dễ dàng hòa quyện vào bất kỳ không gian nội thất của căn phòng.

Báo Giá Cửa Gỗ Công Nghiệp LAMITEK – LAMINATE

Báo giá cửa gỗ công nghiệp dòng LAMITEK – Bề mặt LAMINATE. Là một dòng sản phẩm của cửa gỗ Huge cao cấp. Cửa gỗ Lamitek được đánh giá là sản phẩm đẹp và đáp ứng được các yêu cầu chất lượng cao cấp.

Công nghệ Lamitek: Bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên tạo ra một khung xương cứng vững cho cánh cửa.  Lõi Honeycomb tăng cứng, ép dán tấm Laminate hoàn thiện cánh. Tạo ra một cánh cửa sang trọng và bề mặt chống xước.

Cửa gỗ công nghiệp công nghệ Lamitek – Bề mặt Laminate

 • Màu sắc đa dạng  : Màu sắc đa dạng giúp Laminate là lựa chọn tối ưu cho khách hàng để phù hợp với nội thất
 • Bề mặt chống xước : Bệ mặt Laminate luôn được khách hàng biết tới với độ bền và bề mặt chống xước.

Báo Giá Cửa Gỗ Công Nghiệp Chống Cháy SPETEK

Đây là dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp Huge đặc biệt. Với khả năng chống cháy tuyệt đối. Cửa gỗ công nghiệp Spetek – Mang lại sự An tâm – An toàn cho mọi gia đình.

Giá Phụ Kiện Cửa Gỗ Công Nghiệp HUGE

Dưới đây là báo giá phụ kiện cho cửa gỗ công nghiệp Huge cao cấp. Các phụ kiện như khóa cửa, bản lề…đã được lựa chọn kỹ càng phù hợp nhất với đặc tính của cửa gỗ Huge – Austdoor

Giá phụ kiện bản lề, móc khóa…dành cho cửa gỗ công nghiệp Huge

Kính mời Quý khách qua Showroom Xingfa Glass trực tiếp xem sản phẩn phẩm và được tư vấn chọn cửa gỗ hợp thiết kế & Nhận ưu đãi giá tốt nhất thị trường

Bài viết liên quan

XINGFA GLASS VIỆT NAM JSC

Nhà cung cấp tổng thể các giải pháp về cửa. Chuyên sản xuất -thi công lắp đặt các hệ cửa nhôm xingfa nhập khẩu – hệ cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt, cửa cuốn Austdoor cửa gỗ huge, cửa gỗ TotaX chịu nước, kính cường lực, nhôm roto, nhôm hopo nhập khẩu đồng bộ cao cấp thế hệ mới chính hãng tại Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0979 672 960

Contact Me on Zalo