Cửa Nhôm Kính Xingfa

Cửa Nhôm Kính Xingfa Cách Phân Biệt Sản Phẩm Chính Hãng 100%

Cửa nhôm kính Xingfa là gì? Phân biệt cửa nhôm Xingfa chính hãng bằng cách nào? Xingfa Glass Việt Nam  sẽ chia sẻ ngay sau đây để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về nhôm Xingfa nhập khẩu.

1, Cửa nhôm kính Xingfa là gì?

Nhôm kính Xingfa là dòng cửa nhôm kính cao cấp nhất trên thị trường. Cửa kính nhôm Xingfa được cấu tạo từ nhôm Xingfa cao cấp kết hợp cùng với kính Hải Long cao cấp phôi Việt Nhật, phụ kiện cửa KinLong.

Cửa kính nhôm Xingfa chính hãng được cấu tạo từ nhôm Xingfa cao cấp chính hãng 100% từ nhà máy sản xuất nhôm Quảng Đông, Trung Quốc. Nhôm Quảng Đông Trung Quốc là nhôm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, với công nghệ ép góc đặc biệt, cho nên thanh nhôm Quảng Đông không hề có khe hở, có độ bền cao. Thanh nhôm Xingfa có màu ánh kim khi được bóc lớp tem bảo vệ mà những nhôm khác không có.

cửa nhôm xingfa

Mẫu tem nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng đang sử dụng hiện nay

2, Các phân biệt cửa nhôm Xingfa chính hãng.

Vì là dòng cửa nhôm cao cấp và được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng, cho nên hiện nay trên thị trường cửa nhôm Xingfa bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Bởi vậy người tiêu dùng cảm thấy hoang mang, lo lắng vì không biết sản phẩm mình mua có phải chính hãng hay không? Để biết được sản phẩm mà bạn lựa chọn có phải cửa nhôm Xingfa chính hãng hay không thì hãy dựa vào những đặc điểm sau:

2.1. Phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả bằng mắt thường.

Để phân biệt được nhôm Xingfa chính hãng bằng mắt thường bạn hãy nhớ quan sát thật kỹ thanh nhôm Xingfa.

-Nhôm Xingfa chính hãng có dán tem màu đỏ chạy dọc suốt thanh nhôm, trên tem có ghi dòng chữ “made in GuangDong” và có mã code.

-Quan sát thật kỹ ở góc thanh nhôm bạn sẽ thấy góc thanh nhôm không hề có khe hở như nhiều loại nhôm thông thường khác mà kín khít nhờ được ghép góc bằng công nghệ ghép góc tiên tiến.

-Khi bóc lớp tem dán bên ngoài, thanh nhôm Xingfa có màu ánh kim nổi bật chưa bao giờ thấy ở các dòng nhôm khác.

2.2. Cách phân biệt bằng quét mã Code.

Nhôm Xingfa chính hãng có mã code trên lớp tem dán, để kiểm tra xem đó có phải là nhôm Xingfa chính hãng hay không thì bạn hãy sử dụng phần mềm quét mã code trên điện thoại thông minh để quét mã code. Nếu thấy hiện ra ngày sản xuất và số lô sản xuất của sản phẩm thì đó là sản phẩm nhôm Xingfa chính hãng. Ngược lại thì đó là hàng giả.

Cửa nhôm xingfa

Chek mã code nhôm xingfa chính hãng

3.Cửa nhôm kính Xingfa có mấy loại.

Có rất nhiều cách để phân loại cửa nhôm Xingfa.

3.1. Phân loại theo hệ nhôm.

Nếu như phân loại cửa nhôm Xingfa theo hệ nhôm thì có các loại cửa nhôm sau:

-Cửa nhôm Xingfa hệ 55: Cửa nhôm Xingfa hệ 55 là loại cửa nhôm được làm từ nhôm Xingfa hệ 55, có độ dày 1.4 -2.0mm. Thường được ứng dụng để làm cửa đi, cửa sổ loại mở quay hoặc hất mở.

-Cửa nhôm hệ 63: Cửa nhôm Xingfa hệ 63 được làm từ nhôm hệ 63 có độ dày 1.6 – 2.0mm. Nhôm hệ 63 được ứng dụng để làm cửa đi mở xếp trượt.

– Vách nhôm hệ 65: Nhôm hệ 65 được ứng dụng chủ yếu để làm vách mặt dựng vách giấu đố và vách lộ đố.

-Cửa nhôm hệ 93: Cửa nhôm hệ 93 có cấu tạo phần khung và phần cánh làm từ nhôm Xingfa cao cấp hệ 93. Được sử dụng cho các dạng cửa trượt.

-Cửa nhôm hệ 134: Cửa nhôm hệ 134  là dòng cửa nhôm được cấu tạo từ nhôm hệ 134  có độ dày 2.0mm. Dùng cho cửa đi mở trượt.

Nhôm xingfa

Công trình cửa nhôm Xingfa Tại Hải Phòng do Xingfa Glass JSC thi công

3.2 Phân loại theo vị trí lắp cửa

Nếu như phân loại theo vị trí lắp cửa thì có cửa đi, cửa thông phòng, cửa sổ, cửa ban công, cửa nhà vệ sinh. Và được phân làm 2 nhóm chính là cửa đi và cửa sổ.

3.3 Phân biệt theo cách mở

Nếu như phân biệt cửa nhôm Xingfa theo cách mở cửa thì có cửa mở quay, cửa mở hất, cửa mở trượt và cửa xếp mở.

3.4 Phân biệt theo số lượng cánh

Nếu như phân biệt cửa nhôm Xingfa theo số lượng cánh thì có loại cửa 1 cánh, cửa 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh, 6 cánh…. tùy thuộc vào độ rộng của cửa và nhu cầu của khách hàng.

4, Mua cửa nhôm kính Xingfa ở đâu.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều cửa nhôm Xingfa là hàng giả, hàng nhái khiến cho người tiêu dùng không phải biết lựa chọn như thế nào. Làm thế nào để có thể mua được cửa nhôm Xingfa chính hãng.

nhôm xingfa

Khách hàng thăm quan tìm hiểu cửa nhôm Xingfa tại Showroom Xingfa Glass

Để mua được sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng hãy mua tại Công ty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam. Xingfa Glass là một công ty chuyên nhập khẩu nhôm Xingfa chính hãng hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm nhôm của Xingfa Glass được nhập khẩu 100%  chính hãng từ Quảng Đông, Trung Quốc.  Vì thế để chắc chắn mua được sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng, hãy mua tại Xingfa Glass Việt Nam.

Cửa nhôm kính Xingfa dòng cửa nhôm hiện đang được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn luôn luôn mang đến cho gia đình bạn một không gian sống đẹp, ý nghĩa. Sản phẩm này đã có mặt tại hơn 30 nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Hãy lựa chọn nhôm Xingfa để có một không gian sống thật đẹp. Hãy liên hệ với Xingfa Glass Việt Nam để được tư vấn tốt nhất hiên nay.

Tham khảo thêm: Báo giá cửa nhôm xingfa

Bài viết liên quan

XINGFA GLASS VIỆT NAM JSC

Nhà cung cấp tổng thể các giải pháp về cửa. Chuyên sản xuất -thi công lắp đặt các hệ cửa nhôm xingfa nhập khẩu – hệ cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt, cửa cuốn Austdoor cửa gỗ huge, cửa gỗ TotaX chịu nước, kính cường lực, nhôm roto, nhôm hopo nhập khẩu đồng bộ cao cấp thế hệ mới chính hãng tại Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0979 672 960

Contact Me on Zalo