Chính Sách Bảo Hành – Đổi Trả Hàng Hóa & Hoàn Tiền

Chính sách Bảo Hành

Dịch vụ bảo hành tận nơi. Cam kết chế độ bảo hành chu đáo, tận tâm, linh hoạt. Ghét chậm trễ

1. Cty Xingfa Glass Việt Nam bảo hành tất cả các sản phẩm do công ty cung cấp theo đúng tiêu chuẩn hàng chính hãng 100%.

2. Điều kiện được bảo hành :Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Cty Xingfa Glass bảo hành 60 tháng với bề mặt thanh nhôm và bảo hành 24 tháng đối với phụ kiện KinLong ( Lưu ý ngoài thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn các trường hợp kiểm tra, bảo trì, sửa chữa thì khách hàng phải chịu chi phí tùy theo tình trạng của sản phẩm bị trục tặc, hỏng hóc…)

Hoàn trả hàng hóa:

1. Hoàn trả: Ngay sau nhận hàng nếu hàng hóa do Xingfa Glass cung cấp không đúng chủng loại hàng hóa, mã hàng,tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa với đơn đặt hàng của khách hàng đã ký kết đặt hàng với chúng tôi.

Phương thức trả hàng đã mua: Cty Xingfa Glass chịu trách nhiệm hoàn toàn và các chi phí mang toàn bộ sản phẩm đến về công ty nếu sản
phẩm không giống với đơn hàng đã đặt lúc oder. Và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi hoàn phí theo các điều khoản đã nêu cụ thể trong hợp đồng và đơn đặt hàng.Thời hạn trả hàng : 02 ngày kể từ khi nhận được thông báo trả lại hàng. Yêu cầu hàng hóa không được qua sử dụng.

Cách thức lấy lại tiền : tiền mặt hoặc chuyển khoản

Chi phí cho việc hoàn trả ( do lỗi của Xingfa Glass ) : không mất phí phát sinh

Khách hàng đã mua sản phẩm mà gửi trả lại hàng ngoài lý do trên sẽ chịu phí 80% giá trị đơnhàng + chi phí vận chuyển.

Đổi hàng hóa:

1. Đổi hàng trong trường hợp KH đã nhận hàng: Khách hàng không được đổi hàng hóa như trong các điều khoản của đơn đặt hàng ( Nếu đổi do mục đích sử dụng khác sẽ căn cứ chi phí cụ thể)

Yêu cầu : đổi sang hàng hóa có giá trị tương đương hoặc lớn hơn. Trường hợp đổi hàng hóa có giá trị thấp hơn thì không được hoàn tiền dư.

Yêu cầu: Hàng hóa còn mới, còn nguyên như đóng gói ban đầu. Không thêm phí phát sinh.