Với triết lý kinh doanh đặt chữ Tâm lên hàng đầu “Khách hàng là giá trị cốt lõi”, Xingfa Glass luôn trăn trở: làm thế nào để mang đến cho khách hàng sự hài lòng và sự an tâm tuyệt đối cả về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm tốt nhất cũng như dịch vụ sửa chữa, hậu mãi, bảo hành sau bán hàng tôt nhất, chuyên nghiệp nhất. Để từ đó, khách hàng tiếp tục yêu mến và trao gửi lòng tin cho chúng tôi.Tiếp tục trao gửi trọn niềm tin cho XINGFA GLASS. 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

ĐẶT CHỮ TÂM HÀNG ĐẦU

Sau rất nhiều trăn trở, Xingfa Glass đã tìm được câu trả lời, đó là: Kinh Doanh bằng chữ “Tâm”, và đến với khách hàng bằng chữ “Tín”. Đến với Xingfa Glass, khách hàng không chỉ là thượng đế mà còn là “người thân”, “người bạn”. Vì vậy với Xingfa Glass trong kinh doanh luôn đặt chữ “Tâm” và “Tín” là hàng đầu và là kim chỉ nam xuyên xuốt cho mọi hành động.

ĐẾN VỚI XINGFA GLASS – CHỈ CÓ HÀNG CHÍNH HÃNG 100%.

Xingfa Glass Việt Nam là nhà cung cấp, đơn vị trực tiếp sản xuất, thi công cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng Quảng Đông. Chúng tôi luôn luôn cam kết mang lại quyền lợi, chất lượng,dịch vụ, phong cách chuyên nghiệp  tốt nhất cho quý khách hàng bởi chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển hợp tác bền vững.

Các sản phẩm cửa nhôm Xingfa  của Xingfa Glass Việt Nam được gia công sản xuất khép kín theo quy trình kỹ thuật tiên tiến. Trên hệ thống dây chuyền móc máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay, đảm bảo độ gia công chính xác trong gia công lắp ghép chất lượng, đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật trong các khâu của quy trình sản xuất.

ĐẾN VỚI XINGFA GLASS – LUÔN NHẬN  ĐƯỢC ƯU ĐÃI VỀ GIÁ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.

Lựa chọn Cửa nhôm Xingfa  trực tiếp của XINGFA GLASS để nhận được giá gốc tốt nhất không qua các công ty , đơn vị, cá nhân, các cộng tác viên bán hàng trung gian bán hàng  thương mại không trực tiếp sản xuất thi công.

Khi đến với Xingfa Glass, quý khách chắc chắn sẽ được tư vấn tận tâm bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật với kiến thức sâu rộng về chuyên môn, cùng thái độ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc và băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp tận tình, dễ hiểu nhất để quý khách có thể lựa chọn được các sản phẩm cửa nhôm kính, cửa gỗ, cửa cuốn…với tiêu chuẩn tốt nhất, giá thành hợp lý nhất phù hợp cho công trình nhà mình.

Lựa chọn Cửa nhôm Xingfa  nhập khẩu chính hãng của XINGFA GLASS để đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng và dịch vụ tốt nhất (khép kín từ khâu đo đạc khảo sát tư vấn,thiết kế,báo giá  cho đến sản xuất gia công lắp đặt – bàn giao – bảo hành đều là nhân viên kỹ thuật của Xingfa Glass. Tránh tình trạng lựa chọn phải đơn vị cung cấp thuê khoán nhân lực gia công, thuê khoán nhân lực lắp đặt bên ngoài không đồng bộ gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo trì, bảo hành sau bán hàng.

Lựa chọn Cửa nhôm Xingfa  của XINGFA GLASS  quý khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành bảo dưỡng kỹ thuật miễn phí tốt nhất. Dịch vụ bảo hành sau bán hàng của Xingfa GLass phục vụ 24/7 luôn luôn sẵn sàng và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XINGFA GLASS VIỆT NAM

Văn phòng showroom: Số 40 ngõ 41 Phố Đông Tác, Đống Đa, Hà Nội.
Website: www.xingfaglass.vn / www.xingfaglass.com.vn / www.xingfagroup.com.vn

Gọi ngay XingFa Glass để được tư vấn đầy đủ và có giá tốt nhất !

Video Các Công Trình Cửa Nhôm Kính Cao Cấp – Cửa Nhôm XingFa

Dưới đây là một số video các công trình cửa nhôm kính xingfa – EuroVN – PMA… tiêu biểu. Do Xingfa Glass thi công.

Mời Quý khách hàng tới Showroom Xingfa chính hãng thăm quan & trực tiếp đánh giá chất lượng & năng lực sản xuất của Xingfa Glass >> Click chỉ đường qua Google Map >> Cửa Nhôm XingFa