Kinh Nghiệm Lựa Chọn Cửa Nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa một sự lựa chọn rất chất lượng trong phân khúc cửa nhôm tầm trung khá hiện  nay tại Việt Nam. Xingfa Glass JSC nhà cung cấp, thi công các hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.

Kinh Nghiệm Chọn Cửa Nhôm XingFa nhập khẩu chính hãng!

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu hiện nay đang là dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp được khách hàng tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới tin dùng. Khi khách hàng đã xác định lựa chọn cua nhom Xingfa nhập khẩu cho nhà mình là đã khẳng định phải sử dụng cửa có chất lượng cao.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng mang những đặc tính bền chắc, kín khít, tiện dụng cao, và rất thẩm mỹ nên xu hướng lựa chọn cửa nhôm xingfa rất được ưa chuộng mà ít có nhôm thị trường nào sánh bằng. Vì vậy, các đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều.

Tuy nhiên nhiều đơn vị mới để cạnh tranh được trên thị trường, nhiều đơn vị đã tìm cách để tiết kiệm vật liệu (hoặc dùng nhôm xingfa  giả nhái…), nhằm mục đích giảm giá thành và quảng cáo cửa nhôm xingfa giá rẻ .

Cửa nhôm xingfa

Công trình biệt thự cao cấp sử dụng cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng

1/ Tìm hiểu nhà cung cấp chuyên nghiệp và có uy tín.

Tìm hiểu và lựa chọn nhà cung cấp có uy tín, chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng đầu tiên trong lựa chọn cửa nhôm Xingfa. Hiện nay thị trường cửa nhôm Xingfa đang rất phức tạp và có thể nói là bất cập và nhiễu loạn về các công ty, đơn vị, hay nhà xưởng sản xuất cửa nhôm Xingfa. Gía cả mỗi nơi báo giá hay tư vấn 1 kiểu, một loại khác nhau, hàng chính hãng và hàng nhái lẫn lộn..vv Nên làm cho khách hàng rất hoang mang gây bất an về tâm lý cho quý khách hàng hiện nay.

Vậy nên quý khách hàng hãy tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn cửa nhôm Xingfa. Nên tránh tìm hiểu các đơn vị nhỏ lẻ, các xưởng sản xuất gia công nhỏ lẻ bởi các xưởng hay đơn vị này không đầu tư hệ thống dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại nên chất lượng trong gia công sản xuất thường không đảm bảo và đạt quy chuẩn chất lượng của Xingfa.

Hãy tìm hiểu và tham khảo một vài đơn vị, hay công ty thực tế cung cấp Cửa nhôm Xingfa chính hãng. Thường các đơn vị này có văn phòng, Showroom giới thiệu sản phẩm đầy đủ và chi tiết. Hãy tham quan Showroom trưng bày sản phẩm cửa các đơn vị này. Và nhận sự tư vấn của nhân viên hay kỹ thuật tại  showroom để đánh giá năng lực, chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm của các đơn vị hoặc công ty này.

2/ Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu

Thanh nhôm Xingfa có độ dày tiêu chuẩn 2mm đối với cửa đi mở quay , cửa sổ , cửa đi mở trượt , độ 1.4mm đối với cửa sổ mở quay, mở hất và vách cố định hệ 55. Hiện nay thị trường có một số thanh nhôm hệ Xingfa nhưng độ dày chỉ là 1.2mm – 1.5 mm , làm giảm bớt độ vũng chắc của thanh nhôm, tuy nhiên thì khi cánh cửa đã hoàn thiện, khách hàng rất khó nhận biết vì bề ngoài chúng trông rất giống nhôm Xingfa đúng tiêu chuẩn. Đây chính là các thanh nhôm Xingfa hàng Fake nhái giả nhôm Xingfa chính hãng.

Xingfa Glass chỉ sử dụng Proflie nhôm Xingfa Nhập khẩu chính hãng.Đây là mãu tem mới nhất đang sử dụng hiện nay

Xingfa Glass chỉ sử dụng Proflie nhôm Xingfa Nhập khẩu chính hãng.Đây là mãu tem mới nhất đang sử dụng hiện nay

3/ Phụ kiện cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

Phụ kiện kèm theo cửa nhôm Xingfa nhập khẩu thường là các phụ kiện cao cấp, nổi tiếng, có độ bền cực kỳ cao, sử dụng thuận tiện như phụ kiện Kinlong , Rôt cao cấp. Để giảm giá thành , một số đơn vị sẽ sử dụng phụ kiện Loại 2 , loai 3… hàng Fake , nhái … rẻ tiền hơn, không có thương hiệu, nguồn gốc xuất sứ… Điều này khách hàng dễ nhận biết vì trên bộ phụ kiện Kinlong, đều có logo hoặc tên thương hiệu dập chìm, hoặc nổi.

Chất lượng phụ kiện KinLong hàng nhái hàng fake rất kém nhanh bị hư hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng. Nhưng ngược lại giá thành rất rẻ nên các đơn vị gia công nhỏ lẻ hoặc các công ty bán hàng thương mại hay sử dụng các sản phẩm này để bán cửa nhôm Xingfa giá rẻ và thu lợi nhuận bất chính.

4/ Ke góc cửa nhôm Xingfa nhập khẩu:

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng sử dụng ke góc bằng nhôm định hình Anot tiêu chuẩn  dày dặn từ 5mm đến 10mm , cứng vững và công nghệ bấm góc ở các góc nối 45 độ của thanh nhôm, kết hợp với ke chống vênh bề mặt , vì vậy cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đạt được độ kín khít cao. Quý khách vui lòng tham khảo thêm bài Độ bền nhôm Xingfa. Một số đơn vị không có máy móc cho công nghệ này sẽ bắt vít để cố định góc, làm cho góc ghép thanh nhôm không kín khít , bền và đẹp, hoàn toàn không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật .

Đến với Cty CP XingFa Glass Việt Nam – Chúng tôi cam kết cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100%. Quý khách sẽ trực tiếp kiểm tra sản phẩm mẫu hoặc tham quan các công trình Xingfa Glass đã thi công. Các công trình cửa nhôm xingfa nhập khẩu do Xingfa Glass thi công có khắp nơi tại Hà Nội, cũng như các tỉnh thành khắp Miền Bắc.

Cửa nhôm Xingfa

SHOWROOM CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG QUẢNG ĐÔNG TẠI HÀ NỘI

bao giá cửa nhôm xingfa

Bài viết liên quan

XINGFA GLASS VIỆT NAM JSC

Nhà cung cấp tổng thể các giải pháp về cửa. Chuyên sản xuất -thi công lắp đặt các hệ cửa nhôm xingfa nhập khẩu – hệ cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt, cửa cuốn Austdoor cửa gỗ huge, cửa gỗ TotaX chịu nước, kính cường lực, nhôm roto, nhôm hopo nhập khẩu đồng bộ cao cấp thế hệ mới chính hãng tại Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0979 672 960

Contact Me on Zalo