Quy Trình Lắp Đặt Cửa Nhôm Xingfa

Khám Phá Quy Trình Lắp Đặt Cửa Nhôm Xingfa CHÍNH HÃNG – GuangDong

Làm thế nào để biết được người thợ thi công cửa nhôm Xingfa đã lắp đúng quy trình và tuần tự hay hay chưa? Đó chính là những điều khiến cho các gia chủ đang vô cùng quan tâm. Xingfa Glass Việt Nam xin chia sẻ về quy trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa để giúp cho mọi người  biết và theo dõi thợ trong quá trình thi công.

1. Quy trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa

Các bước cơ bản để hoàn thiện một bộ cửa nhôm Xingfa

Để có được một bộ cửa nhôm Xingfa hoàn chỉnh thì cần phải trải qua những bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Khảo sát thực tế công trình sau đó lên bản vẽ thi công và chuyển bản vẽ cho bộ phận sản xuất. Đây là bước rất quan trọng trong quy trình sản xuất và lắp đặt cửa nhôm Xingfa. Quá trình đo đạc cần phải tỉ mỉ và có độ chính xác cao, việc lên bản vẽ thi công phải chuẩn thì việc sản xuất mới đảm bảo được độ chính xác cao.
 • Bước 2: Gia công lắp ghép sản xuất tại Xưởng

Dựa vào bản vẽ thi công chi tiết mà bộ phận khảo sát gửi xuống, xưởng sản xuất sẽ dựa vào đó để sản xuất ra những bộ cửa có kích thước phù hợp và màu sắc theo nhu cầu của người sử dụng.

 • Bước 3: Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi vận chuyển đến công trình
 • Bước 4: Vận chuyển sản phẩm đến công trường
 • Bước 5: Tiến hành lắp đặt
 • Bước 6: Vệ sinh sản phẩm và bàn giao.
Lắp đặt cửa nhôm xingfa

Thợ kỹ thuật của Xingfa Glass làm việc chuyên nghiệp

Công đoạn sản xuất tại xưởng

Các công đoạn sản xuất cửa nhôm Xingfa tại xưởng sản xuất được tiến hành theo các công đoạn sau:

 • Nhận nguyên vật liệu.
 • Kiểm tra các phụ kiện, nhôm, kính trước khi đưa vào sản xuất.
 • Sử dụng máy cắt để cắt nhôm, sau đó tiến hành phay ngàm , phay thoát nước và khóa, khoan bản lề.
 • Cắt kính sau đó tiến hành lắp kính, ghép góc, luồn và lắp phụ kiện.
 • Tiếp đó kiểm tra chất lượng của thành phẩm đã hoàn thành.
 • Cuối cùng là đóng gói thành phẩm, nhập kho và giao hàng.

Các bước lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại công trình

 • Bước 1: Kiểm tra kích thước của cửa và kích thước ô chờ.
 • Bước 2: Kiểm tra các lỗ khoan trên khung cửa, tùy theo thực tế công trình mà khoan bổ sung nếu cảm thấy cần thiết.
 • Bước 3: Đặt cửa lên ô chờ kê cạnh dưới cho cân bằng, đặt cạnh dưới các mép tường đúng vị trí yêu cầu cần lắp đặt, khoan tường theo vị trí đã được đánh dấu.
 • Bước 4: Đặt thước thăng bằng để cân chỉnh khung cửa, xiết chặt các vít lắp đặt kết hợp với miếng ke chèn bổ sung, đi keo silicon ở mép ô chờ, vệ sinh và nghiệm thu bàn giao.
Lắp đặt cửa nhôm xingfa

Lắp đặt cửa nhôm xingfa theo tiêu chuẩn

2.Những ưu điểm của cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa là dòng cửa nhôm cao cấp với nhiều tính năng vượt trội đã và đang được nhiều người tin dùng. Nguyên nhân khiến cho người tiêu dùng lựa chọn cửa nhôm Xingfa là vì:

Khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt

Cửa nhôm Xingfa được cấu tạo từ thanh nhôm định hình cao cấp có cấu tạo bởi những khoang trống kết hợp cùng với hệ gioăng kín khít tuyệt đối, kín an toàn Hải Long nên có tác dụng cách âm, cách nhiệt cực tốt giúp cho gia chủ có một không gian sống vô cùng yên tĩnh ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Cửa nhôm xingfa

Công Trình cửa nhôm Xingfa Hòa Bình

cửa nhôm xingfa

Cửa sổ nhôm Xingfa hệ 55

Cửa nhôm Xingfa có độ bền cao

Được cấu tạo từ những loại vật liệu và phụ kiện cao cấp, cho nên cửa nhôm Xingfa có độ bền cao. Vật liệu nhôm Xingfa cao cấp được sản xuất hợp kim nhôm tốt nhất cho nên không bị rỉ sét hay hoen ố theo thời gian, và dưới tác động của môi trường. Bởi thể theo thời gian, cửa nhôm Xingfa vẫn giữ được màu sắc như mới và bền bỉ.

Cửa nhôm xingfa

Cửa đi mở quay uốn vòm nhôm xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm Xingfa đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho công trình

Các công trình sử dụng cửa nhôm Xingfa luôn luôn có giá trị thẩm mỹ cao bởi lẽ cửa nhôm Xingfa có nhiều màu sắc phù hợp với sự lựa chọn của chủ nhà, đồng thời kiểu dáng, mẫu mã cũng rất phong phú và đa dạng, thích nghi với mọi công trình.

Toàn bộ các sản phẩm cửa nhôm xingfa chính hãng do Xingfa Glass Việt Nam cung cấp và thi công luôn luôn được kiểm tả qua các khâu chặt chẽ nhất đảm bảo mọi tiêu chuẩn về chất lượng trước khi xuất xưởng. cửa nhôm xingfa luôn được thi công theo đúng quy trình đảm bảo tất cả các bước thực hiện theo  quy trình lắp đặt cửa nhôm xingfa của Xingfa GuangDong.

Qúy khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hoặc tìm hiểu về cung cấp thi công lắp đặt cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tốt nhất hiện nay. Hãy liên hệ với Xingfa Glass Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất và tốt nhất về chuyên môn.

Tham khảo thêm: Báo giá cửa nhôm xingfa

Bài viết liên quan

XINGFA GLASS VIỆT NAM JSC

Nhà cung cấp tổng thể các giải pháp về cửa. Chuyên sản xuất -thi công lắp đặt các hệ cửa nhôm xingfa nhập khẩu – hệ cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt, cửa cuốn Austdoor cửa gỗ huge, cửa gỗ TotaX chịu nước, kính cường lực, nhôm roto, nhôm hopo nhập khẩu đồng bộ cao cấp thế hệ mới chính hãng tại Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0979 672 960

Contact Me on Zalo