Báo Gía Nhôm Xingfa Việt Nam

Báo Giá Nhôm Xingfa Việt Nam Thấp Hơn Giá Nhôm Xingfa Nhập Khẩu

Báo giá nhôm Xingfa Việt Nam so với báo giá nhôm Xingfa Quảng Đông cũng có một sức hút vô cùng lớn đối với người tiêu dùng. Trên thị trường hiện nay thì ngoài nhôm Xingfa Quảng Đông được nhiều người tiêu dùng lựa chọn thì nhôm Xingfa Việt Nam cũng được người dân vô cùng yêu thích. Nguyên nhân vì đâu? Xingfag Glass Việt Nam  sẽ có giả đáp ngay sau đây.

1, Nhôm Xingfa Việt Nam là gì?

 • Nhôm Xingfa Việt Nam (hay còn gọi là nhôm Xingfa trong nước), đây là dòng nhôm Xingfa được sản xuất tại Việt Nam bởi các nhà máy sản xuất nhôm như Huyndai, Đông Anh.
 • So với nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng thì nhôm Xingfa Việt Nam có độ dày mỏng hơn, màu sắc cũng kém đa dạng hơn và đặc biệt báo giá nhôm Xingfa Việt Nam cũng rẻ hơn.
 • Mặc dù vậy nhưng nhôm Xingfa Việt Nam vẫn có độ tương thích tốt với các phụ kiện cao cấp của Kinlong, 3H; kính cao cấp của Việt Nhật, Chu Lai….
 • Nhôm Xingfa Việt Nam có độ bền cao nên người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng trong thời gian rất dài.

2, Báo giá nhôm Xingfa Việt Nam thấp hơn so với giá nhôm Xingfa chính hãng.

Nhôm Xingfa Việt Nam tuy mỏng hơn, màu sắc kém đa dạng hơn và không đẹp bằng nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100%, tuy nhiên thì so với nhôm Xingfa chính hãng, nhôm Xingfa Việt Nam lại có giá thành rẻ hơn và phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam hơn. Vậy tại sao giá nhôm Xingfa Việt Nam lại rẻ hơn giá nhôm Xingfa Trung Quốc.

 • Giá trị thẩm mỹ: Nhôm Xingfa Việt Nam không có màu ánh kim giống như nhôm Xingfa chính hãng khi được bóc lớp tem bảo vệ bên ngoài. Thêm vào đó nhôm Xingfa Việt Nam màu sắc cung không đa dạng như nhôm Xingfa Trung Quốc, nên người tiêu dùng sẽ ít có cơ hội để lựa chọn hơn.
 • Độ dày: So với nhôm Xingfa chính hãng thì nhôm Xingfa Việt Nam có độ dày mỏng hơn.
 • Chi phí vận chuyển: Do được sản xuất ở trong nước, cho nên việc vận chuyển từ nhà máy sản xuất đến các đại lý phân phối cũng tốn ít chi phí hơn, cho nên khi tính vào giá thành của sản phẩm, người tiêu dùng sẽ phải chịu chi phí với mức thấp hơn so với việc vận chuyển nhôm Xingfa chính hãng từ Quảng Đông.
cua nhom xingfa viet nam

Cửa nhôm xingfa sản xuất trong nước nhôm Xingfa Austdoor hệ 55

3, Có nhiều mức báo giá nhôm Xingfa Việt Nam.

Cũng giống như nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng, nhôm Xingfa Việt Nam cũng có nhiều mức giá khác nhau. Nguyên nhân dẫn đến sự khác nhau này là do:

 • Nhà máy sản xuất nhôm khác nhau: Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều nhà máy sản xuất nhôm, nhưng có hai nhà máy sản xuất nhôm lớn nhất, được nhiều người biết đến nhất đó chính là Hyundai và Đông Anh. Do được sản xuất với những công nghệ khác nhau, nên mức giá nhôm Xingfa Việt Nam cũng khác nhau.
 • Các nhà phân phối nhôm khác nhau: Giá nhôm Xingfa Việt Nam có sự khác nhau không chỉ bởi do được sản xuất bởi các nhà sản xuất khác nhau. Mà sự khác nhau ấy còn đến từ các nhà phân phối khác nhau. Thông thường thì những nhà phân phối cấp 1 sẽ bán nhôm với giá thành rẻ hơn so với các đại lý cấp con.
 • Hệ Nhôm: Tương ứng với mỗi hệ nhôm khác nhau thì mức giá nhôm Xingfa Việt Nam cũng khác nhau.
 • Khu vực phân phối: Nếu bạn mua hàng ở những  khu vực có nhiều đơn vị phân phối nhôm Xingfa thì giá nhôm Xingfa sẽ rẻ hơn so với những khu vực có ít nhà phân phối.

4, Đại lý bán nhôm Xingfa Việt Nam giá rẻ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý phân phối nhôm Xingfa Việt Nam, tuy nhiên không phải đại lý nào cũng là đại lý phân phối nhôm Việt Nam chính hãng. Điều đó khiến cho người tiêu dùng cảm thấy vô cùng hoang mang, lo lắng vì không biết nên mua nhôm ở đâu để đảm bảo chất lượng.

Công ty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam là một công ty cung cấp các sản phẩm nhôm Xingfa Việt Nam chính hãng. Ngoài cung cấp các sản phẩm nhôm Xingfa Việt Nam, Xingfa Glass còn cung cấp các sản phẩm nhôm cao cấp chính hãng nhập khẩu 100% từ Quảng Đông, Trung Quốc.

Showroom cua nhom xingfa

Showroom Nhôm xingfa uy tín tại Hà Nội

Sản phẩm nhôm Xingfa Quảng Đông là dòng sản phẩm nhôm cao cấp được người tiêu dùng của hơn 30 nước trên thế giới từ Châu Á, Châu Âu đến Châu Mỹ. Và ở Việt Nam, nhôm Xingfa đã có mặt tại khắp 64 tỉnh thành và được người tiêu dùng Việt vô cùng ưa chuộng.

Chính vì thế để mua được những sản phẩm nhôm chính hãng, hãy mua tại Xingfa Glass. Những sản phẩm nhôm mua tại Xingfa Glass sẽ được bảo hành chính hãng trong thời gian 5 năm.

Báo giá nhôm Xingfa Việt Nam không cao hơn so với giá nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, tuy nhiên so về chất lượng và giá trị sử dụng thì cũng gần tương đương nhau. Nhưng dù lựa chọn sử dụng loại nhôm nào cho công trình xây dựng, thì việc quan trọng nhất vẫn là hãy tìm được một đơn vị cung cấp nhôm Xingfa chính hãng như Công ty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam.

Tham khảo thêm: Cửa nhôm kính xingfa

Bài viết liên quan

XINGFA GLASS VIỆT NAM JSC

Nhà cung cấp tổng thể các giải pháp về cửa. Chuyên sản xuất -thi công lắp đặt các hệ cửa nhôm xingfa nhập khẩu – hệ cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt, cửa cuốn Austdoor cửa gỗ huge, cửa gỗ TotaX chịu nước, kính cường lực, nhôm roto, nhôm hopo nhập khẩu đồng bộ cao cấp thế hệ mới chính hãng tại Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0979 672 960

Contact Me on Zalo