Giới Thiệu Về Nhôm Xingfa

Giới Thiệu Về Nhôm Xingfa – Phân Biệt Nhôm Tem Đỏ Chính Hãng 100%

Nhôm Xingfa là dòng nhôm cao cấp trên thị trường với nhiều tính năng vô cùng nổi bật, cho nên đây là sản phẩm được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Để hiểu hơn về sản phẩm nhôm này, các bạn hãy tìm hiểu những giới thiệu về nhôm Xingfa trong bài viết dưới đây.

1.Giới thiệu về nhôm Xingfa

a, Nhôm Xingfa là gì?

Nhôm Xingfa là dòng sản phẩm nhôm cao cấp nhất hiện nay và đang là sản phẩm nhôm được người tiêu dùng Việt Nam vô cùng ưa chuộng. Hiện nay nhôm Xingfa đang được phân phối tại rất nhiều nước trên thế giới từ Châu Á đến Châu Âu và châu Mỹ. Tại Việt Nam nhôm xingfa đang dần chiếm lĩnh 60% thị phần và được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng và giá cả rất hợp lý và phải chăng của sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông.

Nhôm Xingfa được cấu tạo bởi những khoang trống bên trong và 2 đường gân gia cường chạy dọc theo thân nhôm tạo vẻ đẹp và độ dày dặn cho thanh nhôm, có độ dày từ 1.4  đến 2mm.

Nhôm Xingfa có rất nhiều hệ: Hệ 55,63, 65, 93, 140 tuy nhiên thông thường thì hệ nhôm 55 và 63, 93 hay được ứng dụng để làm cửa nhiều nhất. Các hệ nhôm khác như 65  có thể được ứng dụng để làm vách dựng nhôm kính vượt tầng hay phân tầng.

Nhom xingfa

NHÔM XINGFA TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ

Nhôm Xingfa cũng có nhiều loại: loại nhôm Xingfa tem đỏ và nhôm Xingfa tem xanh. Nhôm Xingfa tem đỏ là nhôm được sản xuất chính hãng tại nhà máy Quảng Đông của Trung Quốc, còn nhôm Xingfa tem xanh là nhôm được sản xuất ở Quảng Tây và Việt Nam. So với nhôm Xingfa tem đỏ thì nhôm Xingfa tem xanh không có nhiều ưu điểm bằng, nên người tiêu dùng cũng lựa chọn ít hơn.

b, Cách phân biệt nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng

Do hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhôm Xingfa khác nhau, cho niên việc xác định đâu là dòng nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng là một việc rất quan trọng đối với người tiêu dùng. Vậy là thế nào để biết được đó là sản phẩm nhôm Xingfa chính hãng? Các phân biệt như thế nào?

Có 2 cách đơn giản có thể giúp được cho người tiêu dùng phân biệt được đâu là sản phẩm nhôm Xingfa chính hãng tem đỏ và nhôm Xingfa không chính hãng. 2 cách đó là:

➔      Quan sát bằng mắt thường

Thực ra để phân biệt nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng và không chính hãng cũng không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ, bạn chỉ cần để ý chút thôi là có thể bóc phốt được những chủ kinh doanh gian xảo.

  • Nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng có hàng tem màu đỏ chạy dọc thân nhôm, tất cả màu sắc và chữ in trên bề mặt của tem nhôm đều rất rõ ràng và sắc nét, không hề có vết nhòe hay bị dại chữ.
  • Nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng khi bóc lớp tem bên ngoài ra bạn sẽ thấy thân nhôm có màu nâu ánh kim và sáng ngay. Đây là một đặc điểm dễ nhận biết mà ở các sản phẩm nhôm khác không có được
  • Quan sát thật kỹ thanh nhôm bạn sẽ thấy phần góc của nhôm Xingfa không hề có khe hở mà liền khít hoàn toàn. Sở dĩ có được điều đó là do nhôm Xingfa được ghép góc bằng công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất mà không sử dụng đinh vít như các dòng nhôm khác. Đây chính là ưu điểm vượt trội của nhôm Xingfa giúp sản phẩm cửa nhôm Xingfa có tính thẩm mỹ cao hơn đồng thời đảm bảo cho nước mưa không thể thấm qua khe cửa.

Ảnh mẫu tem nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng mới nhất

cửa nhôm xingfa

Mẫu tem nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng đang sử dụng hiện nay

  • Trên tem có ghi dòng chữ “made in GuangDong”, và mẫu tem mới nhất của Xingfa hiện nay được thay thế tên Xingfa bằng tiếng Anh thay cho bằng tiếng Trung Quốc trước kia.
nhom xingfa

Cửa mở xếp gấp 8 cánh kiểu 5-3 nhôm xingfa hệ 63

➔     Phân biệt bằng mã code

Nếu như bạn không có khả năng quan sát và phân biệt được nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng bằng mắt thường thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng đến ứng dụng quét mã code đang rất hot hiện nay. Nhôm Xingfa cũng giống như rất nhiều sản phẩm nhôm chính hãng khác trên tem mác của sản phẩm đều có mã code, chính vì thế để kiểm tra sản phẩm chính hãng bạn hãy sử dụng điện thoại thông minh có cài đặt phần mềm quét mã để kiểm tra.

Sau khi quét mã nếu thấy hiện ra chi tiết ngày sản xuất, số lô và dây chuyền sản xuất… thì đó là nhôm Xingfa chính hãng, ngược lại thì đó là nhôm Xingfa giả, nhái, kém chất lượng.

nhom xingfa tem do

Chek mã QR code nhôm xingfa chính hãng

  • Nhưng hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều đơn vị kinh doanh vì lợi nhuận mà dùng hàng nhái hàng giả để trục lợi bất chính. Điều này làm thiệt hại rất lớn đến niềm tin và giá trị kinh tế của người tiêu dùng

2.Địa chỉ cung cấp nhôm Xingfa chính hãng

Với hiện trang xuất hiện nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng như hiện nay, thì cách tốt nhất để không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đó chính là hãy chọn mua sản phẩm tại một đơn vị cung cấp nhôm và cửa nhôm Xingfa chính hãng. Trước khi mua hàng cần phải tìm hiểu rõ thông tin về nhà cung cấp mà mình đang có ý định hợp tác. Cần phải chắc chắn rằng đó chính là đại lý được ủy quyền của nhôm Xingfa Quảng Đông.

cua nhom xingfa

Showroom cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Xingfa Glass JSC

Tại Việt Nam hiện đang có rất nhiều nhà cung cấp, sản xuất và thi công cửa  nhôm Xingfa, nhưng để mua được nhôm Xingfa chính hãng thì hãy mua tại Công ty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam. Đây chính là đại lý ủy quyền cung cấp nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng của công ty TNHH Xingfa Quảng Đông Trung Quốc tại  thị trường Việt Nam.

Trên đây là những giới thiệu về nhôm Xingfa, cách phân biệt và địa chỉ mua được nhôm Xingfa chính hãng. Bất cứ khi nào có những nhu cầu về việc sử dụng nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng, hãy liên hệ qua số hotnine 24/7 để được hỗ trợ tốt nhất hiện nay Mobile: 0979 672 960 – hoặc Tel: 024.6253 9923.

Qua bài viết ngán gọn và đơn giản giới thiệu về nhôm xingfa này phần nào cũng đã giúp cho bạn đọc hiểu cơ bản phần nào về nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông tại Thị trường Việt Nam hện nay như thế nào?

Tham khảo thêm: Nhôm xingfa tem đỏ

Bài viết liên quan

XINGFA GLASS VIỆT NAM JSC

Nhà cung cấp tổng thể các giải pháp về cửa. Chuyên sản xuất -thi công lắp đặt các hệ cửa nhôm xingfa nhập khẩu – hệ cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt, cửa cuốn Austdoor cửa gỗ huge, cửa gỗ TotaX chịu nước, kính cường lực, nhôm roto, nhôm hopo nhập khẩu đồng bộ cao cấp thế hệ mới chính hãng tại Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0979 672 960

Contact Me on Zalo