Giới Thiệu Về Công Ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông

Công ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông (sau đây gọi tắt là Xingfa Aluminum), có trụ sở đặt tại thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, được thành lập năm 1984 và niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (mã: 0098) vào ngày 31 tháng 3, 2008. Xingfa là một trong những nhà sản xuất nhôm đầu tiên ở Trung Quốc đại lục và bây giờ đã trở thành một doanh nghiệp quy mô lớn chuyên sản xuất nhôm xây dựng và công nghiệp là một cơ sở sản xuất được chỉ định bởi Bộ Xây dựng Trung Quốc.
Cửa nhôm Xingfa

Công trình cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng hệ 55

Được liệt kê như là số 1 của “Top 10 doanh nghiệp nhôm lớn nhất của Trung Quốc”. Trụ sở nhà máy Xingfa tại Quảng đông có diện tích 900.000 m2 và sở hữu hoàn toàn 43 dây chuyền sản xuất đùn nhôm bao gồm máy đùn trọng tải lớn. Các thiết bị sản xuất chính và thiết bị kiểm tra được nhập khẩu từ Đức, Mỹ, Nhật Bản và Ý. Hiện nay, Xingfa sở hữu 636 bằng sáng chế của nhà nước và hơn 40.000 loại sản phẩm có các thông số kỹ thuật và mô hình khác nhau.Chủ yếu được sử dụng vào việc sản xuất cửa đi và cửa sổ trong xây dựng, tường rèm, máy móc điện tử, vận chuyển, vật liệu nhôm hàng không vũ trụ công nghệ cao..vv.. Nhờ khả năng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ và sự theo đuổi liên tục về chất lượng tuyệt vời, công ty đã thiết lập một mạng lưới bán hàng rộng và ổn định ở Trung Quốc và thế giới trong 30 năm qua. Yêu cầu đối với các sản phẩm chất lượng cao của các khách hàng trên thị trường toàn cầu có thể được đáp ứng để mở rộng tối đa.
Cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông

Trong năm 2009, để đáp ứng nhu cầu thị trường liên tục mở rộng và hình thành lợi thế bổ sung với các sản phẩm của trụ sở chính, Xingfa đầu tư xây dựng Công ty TNHH Nhôm Xingfa (Chengdu) tại Khu Phát triển Kinh tế Sân bay Tây Nam, Shuangliu, tỉnh Tứ Xuyên vào tháng 7 và Nhôm Xingfa Quảng đông(Giang Tây) Co, Ltd tại Khu phát triển kinh tế Yichun, tỉnh Giang Tây vào tháng Tám. Bây giờ cả hai nhà máy đã được đưa vào sản xuất. Vào tháng 5 năm 2010, Công ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông đã bắt đầu đầu tư và xây dựng Quảng Đông Xingfa (Henan) Aluminum Co., Ltd trong khu vực tập trung công nghiệp, phía Bắc Qinxin, thành phố Qinxin, tỉnh Hà Nam.
Năm 2019 Xingfa bắt đầu dự án xây dựng nhà máy sản xuất thứ 5 của mình.Và đồng thời trở thành đơn vị duy nhất tại Trung quốc có 5 nhà máy sản xuất nhôm sản lương tiêu thụ hàng năm vượt mức 600,000 tấn . Các cơ sở sản xuất nhôm Xingfa sẽ được mở rộng từ Nam Trung Quốc sang Trung Quốc và một phần phía Tây của Trung Quốc. Công ty có thể khai thác thị trường tốt hơn và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tiện lợi,xuất sắc hơn và các dịch vụ tốt hơn Thành công là không có nghĩa là ngẫu nhiên. Thành công của Nhôm Xingfa bắt nguồn từ: theo đuổi mục tiêu cao, quản lý chặt chẽ và chính xác, có công nghệ thiết bị vượt trội và luôn nhân được sự tin tưởng và hỗ trợ nhất quán của khách hàng. Công ty sẽ tiếp tục mang tinh thần thăng tiến với thời gian, mở ra và đổi mới, luôn nỗ lực không ngừng để XINGFA trở thành một thương hiệu thế giới có sản phẩm và dịch vụ hạng nhất. Xingfa hiện đang là thương hiệu nhôm TOP 4 trên thế giới hiện nay.
XINGFA GUANGDONG TẠI TRIỂN LÃM VIETBUL 2019

XINGFA GUANGDONG TẠI TRIỂN LÃM VIETBUL 2019

ĐẠI LÝ CƯA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM.
XINGFA GLASS.., JSC nhà cung cấp, thi công các sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng tại Việt  Nam. Là hệ thống đại lý ủy quyền chính hãng cung cấp, phân phối các dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông tại Việt Nam. Xingfa Glass JSC luôn mang trên mình một trọng trách lớn lao khi được Công ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông giao phó cung cấp cho thị trường xây dựng dân dụng một sản phẩm cao cấp chất lượng nhất đến với  thị trường Việt Nam.
 Đến với Xingfa Glass quyền lợi và chữ tín của quý khách hàng luôn luôn là giá trị cốt lõi lớn nhất mà chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng. Xingfa Glass đến với khách hàng bằng chữ “TÂM” và Giữ khách hàng bằng chữ “TÍN” bởi Xingfa Glass tự hào luôn luôn lấy khách hàng là trọng tâm, là kim chỉ nam cho mọi hành động đối với toàn thể cán bộ CNV công ty Xingfa Glass Việt Nam.
CỬA NHÔM XINGFA

THƯƠNG HIỆU NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU TẠI VIỆT NAM

Nhà máy sản xuất Cửa Nhôm Xingfa chính hãng – Xingfa Glass Việt Nam. Với nhà máy hiện đại đầy đủ tất cả các hệ thống máy móc thiết bị của các hãng máy móc nổi tiếng thế giới như Royan, Packer, Decasima, Saike…..Nhập khẩu của Thổ Nhĩ Kỳ..Xingfa Glass luôn luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất về tiêu chuẩn kỹ thuật trong việc sản xuất gia công lắp ghép hoàn thiện cửa nhôm Xingfa một cách tốt nhất. Đẩm bảo tất cả các yêu cầu kỹ thật theo tiêu chuẩn của Xingfa GUANGDONG.

Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn, sử dụng các dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông hãy liên hệ với Xingfa Glass JSC.

Trân trọng kính mời Quý khách hàng qua Showroom duy nhất của Xingfa Glass tại Hà Nội. Để trực tiếp tham quan, trải nghiệm, thăm quan sản phẩm thực tế và  được tư vấn trực tiếp, đánh giá chất lượng sản phẩm cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng100% hiện nay tại Showroom Xingfa Glass JSC.

Đại lý cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam

Đại lý cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam

Qúy khách hàng tham khảo thêm về Nhôm Xingfa nhập khẩu
bao giá cửa nhôm xingfa

 

Bài viết liên quan

XINGFA GLASS VIỆT NAM JSC

Nhà cung cấp tổng thể các giải pháp về cửa. Chuyên sản xuất -thi công lắp đặt các hệ cửa nhôm xingfa nhập khẩu – hệ cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt, cửa cuốn Austdoor cửa gỗ huge, cửa gỗ TotaX chịu nước, kính cường lực, nhôm roto, nhôm hopo nhập khẩu đồng bộ cao cấp thế hệ mới chính hãng tại Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0979 672 960

Contact Me on Zalo