Cửa Nhôm Xingfa Cách Nhận Biết Cửa Chính Hãng, Cửa Nhôm Xingfa Gía Rẻ

Cửa nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng GuangDong.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đang là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình trên khắp Việt Nam. Với một thương hiệu nhôm đạt TOP 4 thế giới hiện nay. Tại thị trường Việt Nam Cửa nhôm Xingfa đang là sản phẩm Hot nhất trong lĩnh vực nhôm kính xây dựng dân dụng. Chính vì lẽ đó mà Thị trường cung cấp cửa nhôm Xingfa hiện nay quá nhiều thông tin thật giả lẫn lộn. Khách hàng có thể tìm thấy hàng trăm đơn vị quảng cáo cung cấp, sản xuất cửa nhôm xingfa tại Hà Nội. Tuy nhiên, đâu là các đơn vị hay Công ty thực sự có năng lực chuyên môn. Và là đơn vị trực tiếp sản xuất cửa nhôm xingfa chính hãng tại Hà Nội ? Nhôm Xingfa Nhái và chính hãng ra sao, giá bán cửa nhôm Xingfa chính hãng  là bao nhiêu  không phải đơn thuần ai cũng dễ nhận biết.

THỊ TRƯỜNG CỬA NHÔM XINGFA ĐANG RẤT NHIỄU LOẠN, THẬT GIẢ LẪN LỘN, KHÁCH HÀNG HOANG MANG, HÃY CẨN TRỌNG, CẢNH GIÁC VÀ TÌM HIỂU KỸ. XINGFA GLASS CHIA SẺ CÁCH NHẬN DIỆN BẰNG TRỰC QUAN NHƯ SAU:

Nhôm Xingfa hiện nay chỉ có 1 loại duy nhất chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Quảng Đông – Trung Quốc. Hay còn gọi với tên khác là “Nhôm Xingfa Nhập Khẩu chính hãng Quảng Đông“.Hay có cách gọi khác  là ” Nhôm Xingfa tem đỏ” Nhôm xingfa có rất nhiều hệ đa dạng khác nhau thường dùng như: Hệ 55, 93,63,65. Đây đang là các hệ nhôm Xingfa đang được nhập khẩu chính hãng và được dùng phổ biến nhiều nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Xingfa Glass chỉ sử dụng Profile nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng

Xingfa Glass chỉ sử dụng Profile nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng

Về màu sắc của nhôm Xingfa gồm 5 màu chính tiêu chuẩn  như sau :Màu ghi (PH07), màu cafe(PB09), màu đen (P024), màu trắng sứ (P040), màu vân gỗ (M238). Ngoài ra còn các màu đặc biệt khác mã màu đặt theo yêu cầu đơn hàng hoặc dự án. Nhà máy Nhôm Xingfa GUANGDONG đều cung cấp 100%.

Cách Nhận Biết Cửa Nhôm XingFa Nhái Gỉa Đang Tràn Lan Trên Thi Trường Hiện Nay.

Mẫu nhôm xingfa tem nhái giả rất rễ nhận biết bằng trực quan, trên tem có thể hiện là tem đỏ nhưng cấu trúc hình ảnh và chữ thì hoàn toàn khác. Loại mẫu nhôm này chỉ cần nhìn là phân biệt được ngay. Tuy trên tem cũng có chữ XINGFA để đánh lứa mắt người dùng và thậm chí có cả  mã vạch, các đường chỉ màu đỏ nhận diện thương hiệu  và  in chữ tiếng Trung Quốc nhưng đây 100% là nhái.

Nhôm Xingfa nhái giả

Nhôm Xingfa nhái giả

Mẫu nhôm Xingfa đùn ép sản xuất trong nước, cũng dán tem đỏ theo màu của Nhôm XINGFA chính hãng nhưng tên và chữ tiếng Việt, tiếng Anh, tem màu đỏ, có mã vạch và vẫn có chữ XINGFA để đánh lừa trực quan người tiêu dùng. Mẫu này cũng rất dễ nhận biết là hàng FAKE đùn trong nước.

Nhôm Xingfa nhái giả

Nhôm Xingfa nhái giả

Nhôm Xingfa giả Nhái Sản xuất trong nước

Nhôm Xingfa giả Nhái Sản xuất trong nước

Ngoài ra còn một số sản phẩm thanh nhôm XINGFA được các nhà máy nhôm trong nước cung cấp là nhôm XINGFA nhập khẩu nhưng vẫn là hàng Nhái, có nguồn gốc xuất sứ chưa rõ dàng là sản phẩm được nhập khẩu từ đâu hay được sản xuất tại Việt Nam thì chưa cụ thể lắm. Nhìn tem nhãn và hình ảnh bằng trực quan vẫn có chữ XINGFA bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Thanh nhôm Xingfa chưa Rõ Nguồn gốc xuất sứ nhập khẩu hay Sản xuất trong nước

Thanh nhôm Xingfa chưa Rõ Nguồn gốc xuất sứ nhập khẩu hay Sản xuất trong nước

Nhôm Xingfa nhái giả không rõ nguồn gốc

Nhôm Xingfa nhái giả không rõ nguồn gốc

Bên cạnh đó hiện nay thị trường còn đang cùng tồn tại song song với nhôm Xingfa nhập khẩu là dòng sản phẩm  thanh nhôm Xingfa được sản xuất đùn ép trong nức, các sản phẩm này hiện nay hầu như được 100% các nhà máy nhôm trong nước đều sản xuất  và cho ra dòng sản phẩm Xingfa này, và hầu hết các sản phẩm này đều có thông tin xuất sứ chi tiết rõ dàng. Nhưng về chất lượng thì còn phụ thuộc rất nhiều vào các nhà máy nhôm khác nhau.

Nhôm Xingfa sản xuất tại Việt Nam có Xuất sứ rõ dàng

Nhôm Xingfa sản xuất tại Việt Nam có Xuất sứ rõ dàng

Đặc biệt nghiêm trọng  hơn  hiện nay đang có rất nhiều các đơn vị bán hàng thương mại trung gian đang kết hợp với các xưởng gia công sản xuất thuê khoán vì lợi nhuận và để cạnh tranh với các đơn vị thi công trực tiếp chân chính còn sử dụng cả thủ đoạn dùng nhôm Xingfa kém chất lượng sau đó dán tem Xingfa bán hàng với giá rẻ để trục lợi bất chính. Điều này là hết sức nguy hiểm bởi thiệt hại do các vấn đề này gây ra là rất nghiêm trọng.

Nhôm xingfa giả nhái

Nhôm xingfa giả nhái dán tem

Nhận Biết Phụ Kiện KinLong Chính Hãng Và Phụ Kiện Giả Nhái Cho Cửa Nhôm XingFa

Phụ Kiện KinLong Chính Hãng – Là Sự Lựa CHọn Hàng Đầu Cho Cửa Nhôm XingFa

Phụ kiện kim khí là nhân tố quan trọng nhất trong việc cấu thành, và quyết định đến quá trình vận hành và sử dụng 1 bộ cửa. Phụ kiện KinLong được thiết kế tích hợp FULL cho cửa nhôm XINGFA. Tạo nên bộ cửa đẹp, chắc chắn, đảm bảo tất cả các yếu tố kỹ thuật tiêu chuẩn, vận hành nhẹ nhàng, bền bỉ, an toàn và thời gian sử dụng bộ cửa lâu dài theo thời gian trong suốt quá trình sử dụng. Phụ kiện đóng vai trò là nhân tố quyết định đến nguyên lý để vận hành, sử dụng cho bộ cửa.

Phụ kện KinLong nhập khẩu chính hãng

Phụ kện KinLong nhập khẩu chính hãng

Phụ kiện Kinlong hàng giả, hàng nhái đang tràn gập thị trường hiện nay đang là vấn đề nhức nhối của những đơn vị sản xuất cửa có tâm huyết. Tất cả các chi tiết mã phụ kiện KINLONG hiện nay đang được làm nhái, làm giả rất tinh vi làm cho khách hàng rất khó nhận biết đâu là phụ kiện KINLONG chính hãng hay thật giả gây tâm lý hang mang, lo lắng, mất niềm tin cho quý khách hàng.

Phụ kiện KinLong

Phụ kiện KinLong hàng thật Và hàng nhái giả

HÃY CẢNH GIÁC VỚI ” CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ “CẨN TRỌNG TRÁNH” MUA PHẢI GIÁ ĐẮT QUA CÁC ĐƠN VỊ BÁN THƯƠNG MẠI TRUNG GIAN”

CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ – DÙNG TIỆN THẬT, MUA HÀNG GIẢ.

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều các đơn vị, cá nhân, công ty nhỏ lẻ đang quảng cáo bán “CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ ”. Thậm chí giá còn siêu rẻ giá từ 1.300.000 -1.450.000 (VNĐ/m2). Nhưng thực chất các sản phẩm cửa nhôm XINGFA của các đơn vị này đều không đảm bảo đúng quy chuẩn chất lượng cụ thể: Dùng Profile nhôm XINGFA nhái giả dán tem, phụ kiện KinLong hàng Fake kém chất lượng, cửa sản xuất thủ công, thô sơ, sản xuất bớt xén vật tư, dùng keo, silicone, các loại Zoăng, vít…. toàn là hàng kém chất lượng rẻ tiền. Tất cả nhằm mục đích giảm giá thành sản phẩm. Qúy khách hàng cần hết sức chú ý, cẩn trọng để tránh hậu quả đáng tiếc khi mua phải sản phẩm cửa nhôm XINGFA của các đơn vị này.

Kỹ thuật ép góc không đạt tiêu chuẩn của các đơn vị bán cửa nhôm Xingfa giá rẻ

Kỹ thuật ép góc không đạt tiêu chuẩn của các đơn vị bán cửa nhôm Xingfa giá rẻ

 

Phu kien KinLong Loai 2, Hàng FAKE giá rẻ

Phu kien KinLong Loai 2, Hàng FAKE giá rẻ

    CÁC YẾU TỐ ĐỂ CÁC ĐƠN VỊ NÀY CHÀO BÁN CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ.

 • Sử dụng profile Nhôm XINGFA nhái, giả, kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Hệ thống  nhà xưởng dây truyền máy móc thô sơ, đơn giản, không đầy đủ, chủ yếu làm thủ công nên sản phẩm không đạt tiêu chuẩn, chất lượng theo yêu cầu.
 • Sử dụng toàn bộ phụ kiện KinLong hàng nhái giả, hàng FAKE kém chất lượng.
 • Sử dụng các loại kính dán an toàn gia công thủ công không phải Việt Nhật Hải Long đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Sử dụng các loại keo ép góc, foram, silicone rẻ tiền như GP, SOLAR, TEABON, XBON.
 • Sử dụng các loại vật tư phụ Zoăng, vít, ke kém chất lượng không đảm bảo, nhanh bị oxy hóa, rỉ sét, hỏng.
 • Các đơn vị này không có Showroom trưng bày giới thiệu sản phẩm cửa nhôm XINGFA nhập khẩu 100% chính hãng.
 • Không có đội ngũ kỹ thuật có trình độ tay nghề cao, không được đào tạo chuyên sâu, ít kinh nghiệm trong sản xuất, thi công.
 • Hay sử dụng thợ thuê khoán nhân công thời vụ, đội thợ này thường làm nhanh lấy khối lượng đẫn đến làm ẩu, sản phẩm kém chất lượng.
 • Dịch vụ bảo hành sau bán hàng yếu kém, không chủ động, không chuyên nghiệp. Thậm chí còn không có bảo hành sau bán hàng.
 • Chỉ quan tâm đến giá trị về kinh tế, không có tư duy đúng đắn về chất lượng, uy tín, giá trị thương hiệu sản phẩm, quyền lợi của khách hàng.

       CÁC HẬU QUẢ VÀ RỦI DO KHI MUA CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ  QUA CÁC ĐƠN VỊ, CÔNG TY BÁN HÀNG THƯƠNG MẠI

 • Qúy khách hàng luôn mua cửa nhôm XINGFA với giá cao hơn giá thị trường. Do đã qua khâu trung gian mất khoảng 10% đến 15% lợi nhuận cho các xưởng gia công, các nhà máy sản xuất trực tiếp. Các đơn vị công ty này chỉ chiết khấu tối đa cho khách hàng từ 3 đến 5%.
 • Nếu mua với giá rẻ hoặc thấp hơn thì chất lượng cửa rất kém vì thuê các xưởng nhỏ lẻ sản xuất, gia công. Sau đó thuê khoán nhân công lắp đặt giá rẻ để cạnh tranh trực tiếp với các công ty sản xuất, thi công trực tiếp.
 • Để cạnh tranh thực sự thì luôn dùng nhôm XINGFA nhái giả dán tem, phụ kiện KinLong hàng FAKE, sản xuất bớt xén vật liệu để giảm giá thành trong sản xuất.
 • Thuê khoán nhân công lắp đặt, đội khoán luôn làm nhanh để lấy khối lượng tránh bị lạm nhân công, dẫn đến làm ẩu, làm sản phẩm kém chất lượng không đạt tiêu chuẩn.
 • Dịch vụ sau bán hàng, bảo hành không chủ động hoặc không có do đội khoán làm rất nhiều đơn vị khác nhau không thể chủ động.
Mãu ép góc cửa nhôm Xingfa không đạt tiêu chuẩn của các đơn vị bán thương mại thuê các xưởng nhỏ lẻ gia công sản xuất

Mãu ép góc cửa nhôm Xingfa không đạt tiêu chuẩn của các đơn vị bán thương mại thuê các xưởng nhỏ lẻ gia công sản xuất

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ với chất lượng sản phẩm không thể chấp nhận được

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ với chất lượng sản phẩm không thể chấp nhận được

KẾT LUẬN CHUNG: CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ -DÙNG TIỀN THẬT MUA HÀNG NHÁI GIẢ, TIỀN MẤT, TÂM LÝ RẤT HOANG MANG, BỰC BỘI.

QUÝ KHÁCH HÀNG  LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI NHẤT, HÃY ĐẾN VỚI XINGFA GLASS VIỆT NAM

XINGFA GLASS.., JSC nhà cung cấp, thi công các sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng tại Việt  Nam. Đến với Xingfa Glass quyền lợi và chữ tín của quý khách hàng luôn luôn là giá trị cốt lõi lớn nhất mà chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng. Xingfa Glass đến với khách hàng bằng chữ “TÂM” và Giữ khách hàng bằng chữ “TÍN” bởi Xingfa Glass tự hào luôn luôn có sự khác biệt với các đơn vị khác cụ thể như sau:

1.Xingfa Glass Việt Nam luôn luôn cam kết mang lại quyền lợi cho quý khách hàng tối đa nhất, giá thành tốt nhất. Luôn đi kèm chất lượng sản phẩm chính hãng đồng bộ tuyệt đối. Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

2.Xingfa Glass Việt Nam là nhà cung cấp, chuyên sản xuất cửa nhôm xingfa tại Hà Nội. XingFa Glass là cung cấp  thi công trực tiếp, lắp đặt các hệ cửa nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông chính hãng 100%. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ hợp đồng, hóa đơn chứng từ CO, CQ chứng nhận nguồn gốc nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng, phụ kiện KinLong Nhập khẩu chính hãng.

3.Sử dụng Profile nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng 100% Quảng Đông. Có đầy đủ mã code QR, chúng từ CO, CQ để truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

4.Sử dụng hệ phụ kiện cao cấp đồng bộ KINLONG nhập khẩu 100% chính hãng. Có đầy đủ chứng từ CO, CQ bảo hành đổi mới 02 năm chính hãng.

5.Sử dụng keo đặc chủng keo Foram Eurowindow, keo silicone Dowcorning độ bền gấp 15 lần so với các loại keo thông thường, giá rẻ trên thị trường đang dùng.

6.Sử dụng keo ép góc đặc chủng PU-88 Nhập khẩu  đạt tiêu chuẩn quốc tế.

7.Sử dụng 100% nguyên liệu kính Việt Nhật. các loại kính của công ty TNHH SX Và thương mại Hải Long. Thương hiệu kính số 1 Việt Nam đạt tiêu chuẩn Quốc Tế

8.Sử dụng các loại ke ép góc  nhập khẩu theo tiêu chuẩn của XINGFA .

9.Sử dụng các loại ốc vít, ke định vị mặt phẳng băng INOX  siêu bền, chống han gỉ khác hẳn với các loại vít, ke thông thường đang dùng trên thị trường.

10.Có hệ thống nhà máy sản xuất với dây truyền máy móc tự động CNC, hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO- 9001- 2008.

11.Có đội ngũ công nhân kỹ thuật có chuyên môn cao, chuyên sâu, giầu kinh nghiệm, đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp

12.Xingfa Glass đã thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng hàng nghàn công trình thực tế : Biệt thự, nhà phố, khách sạn, nhà liền kề ….

13.Qúy khách hàng qua trực tiếp Showroom trưng bày giới thiệu sản phẩm để tham quan, trải nghiệm các sản phẩm cửa nhôm XINGFA nhập khẩu Quảng Đông 100% chính hãng.

14.Xingfa Glass luôn luôn ưu đãi khi qúy khách hàng, chiết khấu từ 5% đến 10%  khi quý khách hàng ký kết hợp đồng trực tiếp tại Showroom Xingfa Glass Việt Nam.

15. Xingfa Glass luôn ứng dụng các công nghệ mới nhất, ưu Việt nhất trong gia công sản xuất tạo nên những bộ cửa nhôm Xingfa đẹp nhất.

Mẫu cửa nhôm XINGFA sử dụng công nghệ ép góc 3 dao đạt chuẩn Quốc Tế

Mẫu cửa nhôm XINGFA sử dụng công nghệ ép góc 3 dao đạt chuẩn Quốc Tế

Mẫu cửa nhôm ép góc đạt chuẩn 100% bằng máy cắt tự động CNC kết hợp với công nghệ ép 3 Dao

Mẫu cửa nhôm ép góc đạt chuẩn 100% bằng máy cắt tự động CNC kết hợp với công nghệ ép 3 Dao

Mẫu cửa nhôm ghép đố với độ chính xác 100% bằng máy phay đố tự động CNC

Mẫu cửa nhôm ghép đố với độ chính xác 100% bằng máy phay đố tự động CNC

Mẫu phay hệ thống khóa đạt chuẩn 100% bằng máy dập chuyên dụng CNC

Mẫu phay hệ thống khóa đạt chuẩn 100% bằng máy dập chuyên dụng CNC

Trân trọng kính mời Quý khách hàng qua Showroom duy nhất của chúng tôi tại Hà Nội. Để trực tiếp tham quan, trải nghiệm, được tư vấn trực tiếp các sản phẩm thực tế. Đánh giá chất lượng sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng. Địa chỉ duy nhất của Xingfa Glass JSC.

Công Ty Cổ Phần Xingfa Glass Việt Nam

Showroom: Số 40, ngõ 41, Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, TP.Hà Nội

Website: Xingfaglass.vn – Xingfagroup.com.vn

Email: Xingfagroup.com.vn@gmail.com

Hotline:0979672960 – 0975845482

Mời Quý khách hàng tham khảo thêm: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu 2019.

bao giá cửa nhôm xingfa

 

Bài viết liên quan

XINGFA GLASS VIỆT NAM JSC

Nhà cung cấp tổng thể các giải pháp về cửa. Chuyên sản xuất -thi công lắp đặt các hệ cửa nhôm xingfa nhập khẩu – hệ cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt, cửa cuốn Austdoor cửa gỗ huge, cửa gỗ TotaX chịu nước, kính cường lực, nhôm roto, nhôm hopo nhập khẩu đồng bộ cao cấp thế hệ mới chính hãng tại Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0979 672 960

Contact Me on Zalo